Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

http://www.truongsinhhocds.com/site


Tròn 4 triệu lượt bạn đọc đã ghé thăm CLB Trường Sinh học Dưỡng sinh

Tròn 4 triệu lượt bạn đọc đã ghé thăm CLB Trường Sinh học Dưỡng sinh
Hôm nay, ngày 27 tháng 11 năm 2014, lúc 15 giờ 25 phút (giờ Việt Nam), đồng hồ đo đếm tự động của Google đã ghi nhận con số tròn 4 triệu lượt truy cập từ khắp nơi trên thế giới vào trang thông tin điện tử chính thức của CLB TRƯỜNG SINH HỌC DƯỠNG SINH tại địa chỉ http://www.truongsinhhocds.com

        Hôm nay, ngày 27 tháng 11 năm 2014, lúc 15 giờ 25 phút (giờ Việt Nam), đồng hồ đo đếm tự động của Google đã ghi nhận con số tròn 4 triệu lượt truy cập từ khắp nơi trên thế giới vào trang thông tin điện tử chính thức của CLB TRƯỜNG SINH HỌC DƯỠNG SINH tại địa chỉ http://www.truongsinhhocds.com 


 
        Cách đây hơn 2 năm, vào ngày 19 tháng 5 năm 2012 trang thông tin của CLB chính thức ra mắt bạn đọc gần xa. Ngay lập tức “Trường Sinh học Dưỡng sinh” đã được các vị đồng môn và những người quan tâm đến sức khỏe ưu ái ghé thăm, trao đổi, chia sẻ. Nhiều người ghé thăm đôi khi chỉ là thưởng thức câu thơ, xướng họa ba vần,… nhiều người coi trang website như một người bạn tâm giao, thực sự không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Có người ghé thăm cộng tác thêm bài viết, cảm nhận, chia sẻ kinh nghiệm,… và cũng có người đóng góp ý kiến xây dựng, phê bình, hiến kế,… Thời gian gần đây, lượng người truy cập tăng lên thấy rõ, cá biệt có một vài thời điểm nghẽn mạng. Chúng tôi biết rõ làm công việc biên tập chắc chắn còn nhiều thiếu sót, chưa thể đáp ứng hết mong mỏi của đồng môn và bạn đọc gần xa. Hy vọng trong thời gian tới “Trường Sinh học Dưỡng sinh” tiếp tục nhận được những tình cảm ưu ái của tất cả mọi người ở khắp mọi miền đóng góp ý kiến xây dựng trang thông tin điện tử của CLB ngày càng phong phú, sinh động, thiết thực.
        Thử điểm lại mấy mốc quan trọng: Ra mắt bạn đọc ngày 19 tháng 5 năm 2012; vừa được “thôi nôi”, ngày 26 tháng 5 năm 2013 Google đã ghi nhận con số 1 triệu lượt người truy cập vào lúc 19 giờ 27 phút. Ngày 26 tháng 12 năm 2013, lúc 21 giờ 37 phút, đồng hồ đo đếm tự động của Google đã ghi nhận con số tròn 2 triệu lượt truy cập từ khắp nơi trên thế giới. Ngày 14 tháng 6 năm 2014, lúc 12 giờ 47 phút, con số tròn 3 triệu lượt truy cập đã được Google đánh dấu.
        Hơn 2 năm trôi qua với biết bao tấm lòng và những tâm sự của quý vị đồng môn cũng như bạn đọc xa gần dành cho CLB. Xin cám ơn và chúc mừng toàn thể quý vị đồng môn cùng bạn đọc từ khắp mọi miền đã dành những tình cảm ưu ái cho CLB, chúc các hoạt động của CLB ngày càng thêm sinh động, phong phú, đa dạng và giúp đỡ được nhiều người tiếp cận môn học này. CLB TRƯỜNG SINH HỌC DƯỠNG SINH rất mong tiếp tục nhận được sự cộng tác tin, bài, tranh, ảnh,… của quý vị ân nhân. Mọi sự cộng tác, xin quý vị vui lòng gửi vào địa chỉ E-mail: truongsinhhocds@gmail.com hay truongsinhhocds@yahoo.com.vn, xin thành thực cám ơn.
        Quý vị đồng môn Trường Sinh học xa gần hãy làm một việc gì đó tùy theo khả năng và điều kiện cụ thể của mình để thực hiện ước nguyện của Đức Tổ sư Dasira Narada là đưa môn học này đến được với đông đảo người dân. Kính chúc toàn thể quý vị sức khỏe, hạnh phúc, thân tâm thường an lạc.
 

Tác giả bài viết: CÂU LẠC BỘ TRƯỜNG SINH HỌC DƯỠNG SINH

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây