Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

http://www.truongsinhhocds.com/site


Quỳnh Lưu vừa mở lớp hướng dẫn tập dưỡng sinh

Quỳnh Lưu vừa mở lớp hướng dẫn tập dưỡng sinh
Nhờ có đủ nhân duyên, từ ngày 06 đến ngày 11/10/2014, Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học Quỳnh Lưu (Nghệ An) đã tổ chức khai giảng lớp Hướng dẫn Căn bản Cấp 1 & Cấp 2 ngay tại địa phương.

       Nhờ có đủ nhân duyên, từ ngày 06 đến ngày 11/10/2014, Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học Quỳnh Lưu (Nghệ An) đã tổ chức khai giảng lớp Hướng dẫn Căn bản Cấp 1 & Cấp 2 ngay tại địa phương. Lớp học lần này đã thu hút 340 học viên từ các địa phương trong tỉnh, một số người từ các tỉnh bạn cũng về dự học. Lớp học do các vị đồng môn đi trước nhiều kinh nghiệm ở Quỳnh Lưu đứng ra tổ chức đón nhận học viên và mời các vị giảng huấn từ Trung tâm Dưỡng sinh Bình Định ra trực tiếp đứng lớp, chia sẻ kinh nghiệm và khai mở Luân xa.
 
Giờ khai mở Luân xa tại lớp học ở Quỳnh Lưu, Nghệ An.
 
       Cũng trong dịp này, ngày 12/10/2014, có một lớp Cấp 3 cũng được CLB tổ chức cho 130 môn sinh cùng học. Các học viên này đều đã học lớp Hướng dẫn Căn bản Cấp 1 & Cấp 2 được ít nhất 3 tháng trở lên. Phần lớn bà con cô bác đến từ các địa phương trong tỉnh Nghệ An, một số ít đến từ hai tỉnh lân cận là Thanh Hóa và Hà Tĩnh.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh HỒ TRỌNG TÚ (CLB Quỳnh Lưu, Nghệ An)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây