Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

http://www.truongsinhhocds.com/site


Nghệ An: Ra mắt CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Cầu Giát

Nghệ An: Ra mắt CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Cầu Giát
Ngày 26/10/2014, UBND thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An đã tổ chức công bố quyết định thành lập và ra mắt hoạt động Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học thị trấn Cầu Giát.

      Đáp ứng lòng mong mỏi tha thiết của những môn sinh Trường Sinh học trên quê hương Quỳnh Lưu, Nghệ An về một địa chỉ để mọi đồng môn có thể gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về phương pháp tập luyện môn dưỡng sinh Trường Sinh học; Đồng thời có thể động viên cổ vũ mọi người nỗ lực tham gia truyền bá phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc rất hiệu quả mà Đức Tổ sư Dasira Narada đã trao truyền qua nhiều thế hệ; Góp phần vào phong trào bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.
       Được sự nhất trí trí của chính quyền thị trấn, sáng ngày 26/10/2014, hơn 160 hội viên của Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học Cầu Giát đã có mặt đông đủ tại nhà văn hóa thị trấn để nghe công bố quyết định thành lập và ra mắt hoạt động Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học. Quyết định mang số 61/CV-UBND ngày 24/9/2014 của UBND thị trấn Cầu Giát do Phó Chủ tịch UBND thị trấn Nguyễn Kế Lợi ký thống nhất cho chủ trương thành lập Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học thị trấn Cầu Giát. Đến dự chia vui cùng các môn sinh của Câu lạc bộ còn có đại biểu các ban ngành trong thị trấn, các môn sinh đến từ các xã trong huyện, các môn sinh ở các huyện Nghĩa Đàn, Quỳ Hợp, Quỳ Châu,…
       Đây chính là “sân chơi” của hàng trăm môn sinh Trường Sinh học khu vực huyện Quỳnh Lưu. Việc Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học được chính thức thành lập và ra mắt hoạt động đáp ứng lòng mong mỏi của số đông bà con cô bác nơi đây đã có thời gian khá lâu nhờ tập luyện môn dưỡng sinh này đã nâng cao sức khỏe, đẩy lùi được bệnh tật, trong đó có cả những người mắc bệnh hiểm nghèo. Mọi người đều mong muốn có một nơi để tập luyện, chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn bà con tiếp cận được với môn dưỡng sinh đơn giản mà hiệu quả lại không tốn kém tiền bạc.
       Không thể nói hết nỗi mừng vui khôn tả của các môn sinh khi từ đây họ đã chính thức có chỗ để gặp gỡ, giao lưu. Chị Nhân mừng mừng, tủi tủi kể về những tháng ngày gian nan tập luyện chiến thắng bệnh tật trong sự ngờ vực của người thân và mọi người. Cho đến hôm nay sự ngờ vực đó đã bị đánh tan, bởi chị đã hoàn toàn khỏe mạnh đứng trước hội trường để chia sẻ kinh nghiệm tập luyện. Và rất nhiều môn sinh khác cũng đã nhờ tập luyện theo môn học này mà bệnh tình thuyên giảm.
       Trước đây, khi Câu lạc bộ chưa chính thức thành lập, thì anh chị em trong Ban Cán sự lâm thời cũng đã tổ chức được 2 lớp Hướng dẫn Căn bản Dưỡng sinh Trường Sinh học Cấp 1 & Cấp 2 với tổng số gần 600 môn sinh và 2 lớp Cấp 3 với gần 400 môn sinh tham gia.
     Vậy là từ đây, Câu lạc bộ đã có quy chế hoạt động và có điều kiện thuận lợi để mở được nhiều lớp học nữa để giúp đỡ mọi người. Chủ nhiệm đầu tiền của CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học thị trấn Cầu Giát là ông Nguyễn Minh Phượng
       Dưới đây là một vài hình ảnh về buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ:
 

Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu với các môn sinh
 

Chị Nhân, một bệnh nhân nặng, đi lại khó khăn,
nhờ gặp môn học đã trở lại với cuộc sống bình thường.
 

Ông Nguyễn Văn Phượng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ
thông qua quy chế hoạt động của CLB Cầu Giát.
 Đại biểu môn sinh đến dự buổi lễ ra mắt CLB Cầu Giát.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh HỒ TRỌNG TÚ (Trường THCS Quỳnh Lâm, Quỳnh Lưu, Nghệ An. ĐT: 0917318199)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây