Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

http://www.truongsinhhocds.com/site


Khánh thành Trụ sở Trung tâm Dưỡng sinh Trường Sinh học Bình Định

Khánh thành Trụ sở Trung tâm Dưỡng sinh Trường Sinh học Bình Định
Sáng ngày 01-4-2016, bắt đầu từ 8 giờ 30’, Trung tâm Dưỡng sinh Trường Sinh học Bình Định đã tổ chức lễ khánh thành Trụ sở Trung tâm Dưỡng sinh Trường Sinh học tỉnh Bình Định – ngôi nhà chung của Trường Sinh học – vừa được xây dựng hoàn tất tại phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn.

       Sáng ngày 01-4-2016, bắt đầu từ  8 giờ 30’, Trung tâm Dưỡng sinh Trường Sinh học Bình Định đã tổ chức lễ khánh thành Trụ sở Trung tâm Dưỡng sinh Trường Sinh học tỉnh Bình Định – ngôi nhà chung của Trường Sinh học – vừa được xây dựng hoàn tất tại phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn.


 
       Đến dự buổi lễ có ông Huỳnh Cao Vân, Tổng thư ký Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật tỉnh Bình Định. Phó Chủ tịch UBND phường Trần Quang Diệu, cùng một số đại biểu là lãnh đạo địa phương. Đại diện môn Trường Sinh học có thầy Trần Văn Mai, Phó Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh (Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Tiềm năng con người), Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh tỉnh Bình Dương; cùng đông đảo các anh chị em trong Ban Giám đốc, giảng huấn và các anh chị em môn sinh Trường Sinh học tỉnh Bình Định và các tỉnh bạn.
       Buổi lễ diễn ra thật trọng thể và hoành tráng. Các vị đại biểu phát biểu cảm tưởng trong ngày khánh thành Trung tâm, trong niềm nô nức phấn khởi của các môn sinh có được một nơi học tập rèn luyện quy mô rộng rãi. Trung tâm Dưỡng sinh Trường Sinh học Bình Định xứng đáng là nơi quy tụ các môn sinh trên cả nước về đây học tập.
       Trung tâm Dưỡng sinh trường sinh học Bình Định được thành lập ngày 11-8-2014, là đơn vị trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Bình Định. Chức năng của Trung tâm là hướng dẫn tập luyện phương pháp dưỡng sinh ứng dụng Trường Sinh học cho cộng đồng, nhằm nâng cao sức khỏe, giúp ngăn ngừa bệnh tật, sống vui, sống khỏe, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.
       Theo ông Lê Văn Huệ, Giám đốc Trung tâm, dưỡng sinh Trường Sinh học đã có mặt tại Bình Định khoảng 15 năm qua. Hiện tại, Trung tâm có trên 1.500 hội viên; có 9 lớp học và 5 địa điểm tập luyện dưỡng sinh Trường Sinh học ở các địa phương trong toàn tỉnh.
       Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi lại tại buổi lễ sáng hôm qua:
 

۞: HÀN NHUỆ CƯƠNG

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây