Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

http://www.truongsinhhocds.com/site


Hơn 100 môn sinh Hà Nội được khai mở Luân xa Cấp 4

Hơn 100 môn sinh Hà Nội được khai mở Luân xa Cấp 4
Từ ngày 11 đến 13-3-2016, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Dưỡng sinh Hà Nội đã tổ chức lớp Cấp 4 Trường Sinh học tại Khu đô thị Linh Đàm, quận Hoàng Mai.

       Từ ngày 11 đến 13-3-2016, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Dưỡng sinh Hà Nội đã tổ chức lớp Cấp 4 Trường Sinh học tại Khu đô thị Linh Đàm, quận Hoàng Mai. Hơn 100 môn sinh thuộc địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận, đã đủ duyên tiếp cận với môn Trường Sinh học, tự nguyện theo học và được khai mở Luân xa Cấp 4. Thầy Trần Văn Mai, Phó Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh (Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Tiềm năng con người), Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương đã chia sẻ phần lý thuyết và thực hành. Cũng trong dịp này, trên 50 môn sinh đã được khai mở Luân xa Cấp 5 và có gần 30 môn sinh được tham dự lớp dự bị Giảng huấn tại Hà Nội.
 
 
Môn sinh Cấp 5 vừa hoàn thành khóa học tại Hà Nội.
 
       Chiều ngày 14-3-2016, trên đường từ Hà Nội về Phú Thọ tổ chức lớp Cấp 4 tiếp theo, thầy Trần Văn Mai đã đến thăm CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Xứ Đoài, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Đã có hơn 400 môn sinh ở Thị xã Sơn Tây và các địa phương lân cận về dự và được Thầy Mai hỗ trợ luân xa. Chia sẻ với các môn sinh tại đây, Thầy Mai chúc anh chị em môn sinh CLB Xứ Đoài đoàn kết một lòng, hăng say tập luyện, không ngừng phát triển và xây dựng CLB ngày càng vững mạnh, góp phần không nhỏ vào việc chăm lo sức khỏe cho nhân dân.
 

Tác giả bài viết: NHẬT MINH

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây