Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

http://www.truongsinhhocds.com/site


Hội An: Ra mắt CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học

Hội An: Ra mắt CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học
Sáng ngày 09-6-2014, Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hội An đã long trọng tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học tại địa chỉ 218 Trần Hưng Đạo, Thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

        Sáng ngày 09-6-2014, Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hội An đã long trọng tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học tại địa chỉ 218 Trần Hưng Đạo, Thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Tham dự buổi lễ có ông Phạm Văn Qúy, Chủ tịch và các vị lãnh đạo trong Ban Thường trực Hội, các vị đại diện chính quyền, các ban ngành liên quan của thành phố Hội An cùng với gần 300 môn sinh Trường Sinh học. Ông Trần Văn Mai, Phó Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh (thuộc Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người), Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh tỉnh Bình Dương đã đến chia vui, tặng hoa và phát biểu tại buổi lễ. Các Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học tỉnh Thừa Thiên – Huế và Thành phố Đà Nẵng cử đại diện đến chúc mừng!


 
        Cùng với Đại Lộc, Tam Kỳ, thành phố Hội An là một trong những địa phương của tỉnh Quảng Nam có phong trào luyện tập Dưỡng sinh Trường Sinh học rất sớm. Do tính hiệu quả thực tiễn mang lại cho cộng đồng trong việc duy trì tập luyện dưỡng sinh nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật lại không tốn kém tiền bạc nên phong trào ở đây phát triển khá mạnh. Hơn mười năm qua, ở các địa phương này, đã có nhiều ngàn người tham gia tập luyện Dưỡng sinh Trường Sinh học. Trải qua thời gian năm tháng, với những biến cố thăng trầm, phong trào tập luyện Dưỡng sinh Trường Sinh học ở Thành phố Hội An vẫn được duy trì đều đặn bởi những môn sinh tâm huyết. Và hôm nay, họ được mời tham gia phụ trách Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ, để tiếp tục dẫn dắt, thúc đẩy phong trào ngày càng phát triển sâu rộng và có hiệu quả hơn. Chủ nhiệm Câu lạc bộ là bà Trương Thị Thanh Huyền, một môn sinh Trường Sinh học mặn mà với phong trào ở Hội An.
        Cũng trong ngày 09-6, sau lễ ra mắt Câu lạc bộ, lớp Hướng dẫn Căn bản Cấp 1 và Cấp 2 đã được tổ chức cho gần 130 học viên mới. Lớp học sẽ kết thúc vào chiều ngày thứ Bảy 14-6.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh ĐẶNG VIỆT (TP Hội An)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây