Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

http://www.truongsinhhocds.com/site


Gần 200 học viên đến lớp học ở Quỳnh Lưu

Gần 200 học viên đến lớp học ở Quỳnh Lưu
Ngày 05/5/2014, tại Nhà Văn hóa Khối 3, thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An, đã khai giảng lớp Hướng dẫn Căn bản Cấp 1 & Cấp 2 ứng dụng Dưỡng sinh Trường Sinh học.

        Ngày 05/5/2014, tại Nhà Văn hóa Khối 3, thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An, đã khai giảng lớp Hướng dẫn Căn bản Cấp 1 & Cấp 2 ứng dụng Dưỡng sinh Trường Sinh học. Lớp học có gần 200 học viên được chia thành lớp buổi sáng và lớp buổi chiều, do các giảng huấn từ Bình Định ra đứng lớp với sự hỗ trợ hướng dẫn tận tình của các thành viên CLB Cầu Giát và CLB Quỳnh Giang. Các anh chị hướng dẫn viên đã có nhiều cố gắng trong việc tổ chức, biên chế, ổn định, hướng dẫn cho các học viên thực hiện tốt các quy định của lớp học và môn học. Học viên nghiêm túc thực hiện và chăm chỉ học tập với một mong muốn sẽ tự điều chỉnh được bản thân, tự rèn luyện để chữa bệnh cho mình, sống vui, khỏe, có ích cho gia đình, cho xã hội, đỡ đi phần nào sự lo lắng của con cháu, người thân...


Trong giờ khai mở Luân xa tại lớp học.
 
        Đông đảo người dân Nghệ An quê tôi rất mong lớp học bồi dưỡng nâng cao Cấp 4 sẽ sớm được mở ở quê mình để được đến lớp gần hơn, thuận tiện hơn. Đồng thời, nhiều người cũng mong muốn lớp Hướng dẫn Căn bản được tổ chức ở hầu khắc các huyện chứ không riêng gì Quỳnh Lưu để bà con nghèo được tiếp cận với môn học. Nhiều người bệnh rất muốn đi học nhưng điều kiện đường xá xa xôi, lực bất tòng tâm đành chịu.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGÔ ĐÌNH PHƯƠNG HẢO (TX Thái Hòa, Nghệ An. ĐT 0972478657 – E-mail: haonghiathuan@gmail.com)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây