Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

http://www.truongsinhhocds.com/site


Bà Rịa – Vũng Tàu: Thêm 98 học viên vừa được khai mở Luân xa Cấp 4

Bà Rịa – Vũng Tàu: Thêm 98 học viên vừa được khai mở Luân xa Cấp 4
Ngày 14/9/2014 tại CLB Phước Bửu (huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã tổ chức khai giảng lớp Cấp 4 Trường Sinh học. Khóa học kỳ này có 98 học viên đến từ các CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học các địa phương trong tỉnh, như: CLB Pháp Hải, CLB Rạch Dừa, CLB Phước An, CLB Bà Rịa, CLB Long Sơn,

       Ngày 14/9/2014 tại CLB Phước Bửu (huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã tổ chức khai giảng lớp Cấp 4 Trường Sinh học Dưỡng sinh. Khóa học kỳ này có 98 học viên đến từ các CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học các địa phương trong tỉnh, như: CLB Pháp Hải, CLB Rạch Dừa, CLB Phước An, CLB Bà Rịa, CLB Long Sơn, CLB Bàu Phượng, CLB Sông Xoài, CLB Phước Bửu, CLB Hòa Hiệp  và 3 CLB thuộc tỉnh Đồng Nai, gồm: CLB Long Thành, CLB Long Khánh, CLB Tân Phú.


 
       Các học viên đã trải qua một thời gian luyện tập ở địa phương ít nhất là 1 năm, trải qua cuộc thử lực 90 phút trong ngày 13/9, đủ tiêu chuẩn tham dự lớp học. Tại lớp học này, cơ bản từng người đã giải quyết thân bệnh, nay về dự lớp tìm hiểu phần lý thuyết và được trực tiếp khai mở Luân xa Cấp 4 vào ngày 15/9.
      Về dự lớp còn có gần 200 học viên cũ từ khắp nơi về đây dự thính hưởng lực tại địa điểm này. Đội ngũ giảng huấn do Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương giúp đỡ với sự dẫn dắt của ông Trần Văn Mai, Phó Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh (Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Tiềm năng con người). Trong dịp này, ông Trần Văn Mai đã đến thăm và hỗ trợ Luân xa, chia sẻ kinh nghiệm tập luyện dưỡng sinh Trường Sinh học, nâng cao sức khỏe với hàng trăm học viên tại CLB Rạch Dừa và CLB Pháp Hải (Thành phố Vũng Tàu). 
       Được biết, sau lớp học này đội ngũ giảng huấn Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương sẽ tiếp tục giúp đỡ mở một lớp học và khai mở Luân xa Cấp 4 cho các học viên thuộc tỉnh Bình Thuận.
 

Tác giả bài viết: Tin & Ảnh: NHẬT MINH.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây