Ung thư do nghiệp chướng

Thứ sáu - 01/04/2016 05:08

Ung thư do nghiệp chướng

Tôi nghĩ các bạn nên bỏ ra vài phút để đọc bài viết này và hãy chia sẻ nó lên tường của bạn hay những người đang bị bệnh ung thư. Vì đôi khi có người được cứu sống trong cơn tuyệt vọng của bệnh tật như bạn của tôi và có thể lúc nào đó ta cần đến nó cho chính mình, bạn bè hoặc người thân.

       Thân gởi quý bằng hữu! Tôi nghĩ các bạn nên bỏ ra vài phút để đọc bài viết này và hãy chia sẻ nó lên tường của bạn hay những người đang bị bệnh ung thư. Vì đôi khi có người được cứu sống trong cơn tuyệt vọng của bệnh tật như bạn của tôi và có thể lúc nào đó ta cần đến nó cho chính mình, bạn bè hoặc người thân. Có thể câu chuyện tôi kể dưới đây nghe có vẻ khó tin đối với một số người nhưng nó hoàn toàn là sự thật.
       Tôi có một người bạn thân, anh ta mắc chứng bệnh ung thư cuống phổi, cục bướu ác tính to bằng cái chén nằm ở cuống phổi. Bác sĩ nói về nhà ăn uống chờ chết chứ hết cách để chữa trị rồi, và không thể cắt bỏ vì nó nằm sát với động mạch chủ. Rồi tôi đến chơi hỏi thăm anh bạn, anh rất tuyệt vọng và anh cho tôi xem hình chụp X-Ray của cục bướu.
 
 
 
       Trong cơn tuyệt vọng của anh, trước đây tôi có tặng anh bộ sách về nhân quả báo ứng để xem lúc rảnh rỗi. Rồi tình cờ anh đọc được một bài pháp về Thân bệnh, Tâm bệnh và Nghiệp bệnh trong sách. Nội dung bài có nói về Nghiệp bệnh và có đoạn như sau: “Ung Thư là linh hồn của động vật sống bị người ta làm thịt và khi bạn hết phước và hội đủ nhân duyên thì nó sẽ hình thành tế bào ung thư để giết chết bạn”. Anh nghe như đang nói chính mình vậy, vì hàng ngày anh thường sát sanh và ăn thịt động vật rất nhiều. Và, có lẽ bây giờ phước anh đã tận, đã hội đủ nhân duyên, nên tế bào ung thư phát triển để chuẩn bị giết chết anh. Nghe vậy, anh ăn chay từ đó. Vì ăn chay là cách tốt nhất để hạn chế ung thư và kéo dài thêm sự sống. Nên anh ăn chay để chữa bệnh coi ra sao, có lẽ đây là cơ hội cuối cùng dành cho anh cũng nên.
       Và, anh ta đã chữa trị bệnh ung thư bằng phương pháp dưới đây: Anh không ăn đường, không ăn thức ăn chế biến từ động vật (thịt, cá…) chỉ ăn và uống nước xay bằng rau, củ, hạt như đậu nành, củ cà rốt, của cải, củ dền, cam, táo,…
       Sau ba tháng ăn uống như vậy liên tục, cục bướu to bằng cái chén đã tự thu nhỏ lại chỉ còn bằng cái khu chén, sau chín tháng bướu ung thư biến mất. Bây giờ anh ta khoẻ mạnh làm việc và ăn uống bình thường nhưng từ giờ anh chỉ muốn ăn chay mà thôi. Bốn người cùng chứng bệnh ung thư như anh ta ở bệnh viện chữa bằng phương pháp chemical therapy đã chết hết rồi.
       Và chỉ một câu trong bài pháp mà đã cứu sống mạng của anh, liệu bạn có tin đây là sự thật thì hãy đọc tiếp bài viết trích dẫn dưới đây và còn tôi thì tin đó hoàn toàn là sự thật. Bởi vì bệnh của anh là nghiệp bệnh.
       Anh còn cám ơn tôi, vì đã tặng anh bộ sách quý ấy. Nhưng tôi biết, tôi không phải là người cứu anh, tôi chỉ là người gieo duyên mà anh cũng là có duyên ăn chay. Anh đã được cứu sống và có thêm cơ hôi sống để sửa sai.
 

Tác giả bài viết: TÂM AN LẠC

Tổng số điểm của bài viết là: 74 trong 16 đánh giá

Xếp hạng: 4.6 - 16 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Lê Thị Lan

    Tôi biết ăn chay kết hợp với thiền là khỏi ung thư, nhưng tôi chưa đủ duyên để ăn chay trường, nhờ có thiền tôi đã khỏi ung thư 6 năm rồi. Cám ơn Sư Tổ và những bậc thầy đã giúp tôi qua khỏi căn bệnh chết người này.

     Lê Thị Lan  kimnga.cvt@gmail.com  19/04/2016 22:52
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây