Trường Sinh học đem lại sức sống vui khỏe, trường thọ

Thứ tư - 26/02/2014 17:17

Trường Sinh học đem lại sức sống vui khỏe, trường thọ

Dưỡng sinh Trường Sinh học là phương pháp giúp chúng ta nuôi dưỡng sự sống, cả tinh thần và thể chất. Dưỡng sinh Trường Sinh học là cách để tự mình tìm về, tìm lại, tìm đến chính bản thể của mình.

          Dưỡng sinh Trường Sinh học là phương pháp giúp chúng ta nuôi dưỡng sự sống, cả tinh thần và thể chất. Dưỡng sinh Trường Sinh học là cách để tự mình tìm về, tìm lại, tìm đến chính bản thể của mình.
 

          Dưỡng sinh Trường Sinh học nếu học và tập một cách bài bản thì thấy rất đơn giản, nhưng nếu thiếu tự tin và không đủ kiên trì thì lại không giản đơn chút nào. Môn học này không những chỉ để chữa trị những bệnh tật đã có, mà việc luyện tập thường xuyên còn để ngăn ngừa bệnh phát tác, đề phòng bệnh mới xâm nhập. Người khỏe mạnh bình thường cũng nên tập Dưỡng sinh Trường Sinh học để cơ thể luôn được khỏe mạnh, chứ không chờ đến khi có bệnh mới đi học và tập luyện. Người đã bị bệnh thì càng nên thu xếp đi học môn Dưỡng sinh Trường Sinh học này, vì khi tập luyện sẽ giúp cho con người thay đổi khí huyết, chấn chỉnh lại kinh mạch, khai thông các huyệt đạo, đem máu huyết đến tận cùng những nơi xa, nơi sâu của cơ thể; đặc biệt là vùng não bộ.
          Dưỡng sinh Trường Sinh học đem lại cho con người sự sống vui, sống khỏe, sống trường thọ, giải trừ được vô số những bệnh tật từ thông thường đến nguy kịch. Nếu tập luyện thật tốt có thể tự giải quyết được một số bệnh nan y. Thực tiễn đã chứng minh điều đó. Dưỡng sinh Trường Sinh học còn nhắm đến việc mang lại cả những chất liệu để nuôi duỡng tinh thần, giúp chúng ta có một cuộc sống ý nghĩa hơn, cao thượng hơn. Bởi vì, từ rất xa xưa các bậc hiền triết của nhân loại đã nhận ra một điều là chỉ những con người có nếp sống thanh tao, cao thượng mới có thể thực sự nếm trải được hạnh phúc trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: HÀN NHUỆ CƯƠNG

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 178 trong 43 đánh giá

Xếp hạng: 4.1 - 43 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây