Năng lượng từ tình thương và lòng tự nguyện

Thứ hai - 28/07/2014 18:20

Năng lượng từ tình thương và lòng tự nguyện

Trong việc trị bệnh theo phương pháp này thì người bệnh phải tuyệt đối tin tưởng vào người chữa, tin tưởng vào phương pháp. Phương pháp này cũng không phải khó khăn lắm, chỉ cần có đủ lòng tin và sự kiên nhẫn thì ai cũng có thể tập luyện được. Chữa bệnh tại chỗ bằng Năng lượng Sinh học rất hiệu quả.

       Năng lượng Sinh học hay còn gọi là Sinh Khí. Đây là nguồn năng lượng có trong vạn vật, trong môi trường không khí, bởi vì trong không khí thì có vô số vật chất li ti đấy thôi. Nguồn năng lượng này được sinh ra từ sự kết hợp và điều hòa giữa hai luồng khí Âm và Dương trong Trời Đất. Khi ta để cho hai luồng khí này cân bằng tại trong thân ta thì ta sẽ có thể hòa mình cùng các dòng năng lượng từ ngoại vật như hấp thụ năng lượng trong không khí, từ cây cỏ, mặt đất,… Cảnh giới cao của năng lượng là có thể tạo nên nguồn năng lượng mang nhiệt hoặc là truyền nguồn năng lượng ấy ra cho ngoại vật.


 
       Khí công, Yoga hay một số phương pháp dưỡng sinh khác cũng dựa trên nguyên tắc Năng lượng Sinh học này mà phát triển thành những môn tập luyện để bảo vệ sức khỏe con người và cao hơn nữa là hòa mình vào thiên nhiên, vũ trụ.
       Tác dụng đối với người tập là mở ra trí tuệ siêu đẳng bởi đã hòa hợp được hai khí Âm Dương trong cơ thể thì cũng gần giống với việc đắc đạo vậy. Có được Kim Thân bất bệnh, cuộc sống trường sinh,… Chẳng có bệnh tật, trược khí nào xâm nhập được vì Âm Dương đã trung hòa thì không còn bị tác động của ngoại vật chi phối gây nên sự rối loạn trong xác thân hợp thể Âm Dương này. Khi đã có được sự điều hòa, tất nhiên cả thể xác lẫn tinh thần sẽ luôn sảng khoái thì việc khỏe mạnh sống lâu là việc bình thường.
       Người tập có thể truyền nguồn năng lượng mà mình đã hấp thụ từ vũ trụ sang cho những ngoại vật thiếu Sinh Khí như người bệnh chẳng hạn, sẽ giúp trị bệnh một cách tuyệt vời. Nhưng cái giá phải trả chính là sự tương tác, môn sinh truyền năng lượng của mình sang cho bệnh nhân để trị bệnh thì trược khí của bệnh nhân dễ tác động phản hồi trở lại, gọi là “dính trược”. Môn sinh sau khi thực hiện việc truyền năng lượng “phụ bệnh” phải nhanh chóng đào thải các trược khí ấy ra khỏi cơ thể, tức “xả trược”.
       Trong việc trị bệnh theo phương pháp này thì người bệnh phải tuyệt đối tin tưởng vào người chữa, tin tưởng vào phương pháp. Phương pháp này cũng không phải khó khăn lắm, chỉ cần có đủ lòng tin và sự kiên nhẫn thì ai cũng có thể tập luyện được. Chữa bệnh tại chỗ bằng Năng lượng Sinh học rất hiệu quả, bên cạnh đó những người tập luyện lâu ngày, có công lực cao còn có khả năng truyền năng lượng trị bệnh đối với người bệnh ở xa cũng không kém phần hiệu quả. Điểm quan trọng nhất của phương pháp này là giúp mọi người chữa bệnh và tự chữa bệnh, hoàn toàn miễn phí, tất cả dựa trên tình thương và lòng tự nguyện.
 

Tác giả bài viết: NGUYỆT QUANG

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 133 trong 31 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 31 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Đặng Ngọc Huân

    Tác giả có thể cung cấp cho độc giả hiểu biết về: năng lượng vũ trụ; năng lượng sinh học; sự chuyển hóa từ năng lượng vũ trụ thành năng lượng sinh học trong cơ thể con người như thế nào; cơ chế chữa bệnh của năng lượng sinh học với con người; tác động của năng lượng sinh học khi đả thông kinh mạch, cân bằng âm dương như thế nào không. Xin trân trọng cảm ơn.

     Đặng Ngọc Huân  ngochuansld@gmail.com  17/10/2014 03:37
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây