Còn chần chờ gì nữa

Thứ năm - 26/05/2016 05:10

Còn chần chờ gì nữa

Cùng các ông bà bạn già thân mến! Ở cái tuổi từ 50 trở lên, hầu như mọi người đều bị đau nhức khi thời tiết thay đổi đột ngột... Các bạn có biết tại sao không?

         Cùng các ông bà bạn già thân mến!
       Ở cái tuổi từ 50 trở lên, hầu như mọi người đều bị đau nhức khi thời tiết thay đổi đột ngột... Các bạn có biết tại sao không?
       Cơ thể người có tuổi rất nhạy cảm và dị ứng với Âm khí, nên tình trạng sức khỏe thường bị nhức mỏi, khó chịu,... Có người bị trúng gió, đi ngoài trời lạnh có thể bị tai biến, đột quỵ,... dẫn đến suy sụp hoàn toàn.
       Để tự bảo vệ cho bản thân mình, không gì tốt hơn là các bạn hãy nhanh chóng ghi tên theo học khóa Dưỡng sinh Trường Sinh học Căn bản Cấp 1 & Cấp 2 tại các Trung tâm hoặc các Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học 
mà các bạn biết. Các lớp học nay hoàn toàn miễn phí 100% không nhận quà biếu, không nhận học phí, kể cả lời cám ơn. Các bạn có thể tìm địa chỉ nơi học tin cậy tại đây: http://truongsinhhocds.com/site/vi/news/lien-he/Thong-tin-ve-Cau-lac-bo-Truong-Sinh-hoc-1480/


 
       Quý vị theo học các khóa Dưỡng sinh ngồi thiền do các Giảng huấn đã học từ 10 năm trở lên cố công qua 6 cấp học, có tư cách, đạo đức tốt,… Phần lớn họ là những người từng bị các bệnh nan y, nhờ môn Dưỡng sinh Trường Sinh học cứu sống, nên nay để trả ơn cho môn học đã cứu sống mình họ đã phát tâm hướng dẫn mọi cấp học miễn phí. Các Giảng huấn tự trang trải tiền tàu xe, tiền ăn, và tiền phát sinh ngoài dự kiến...
       Giảng huấn khai mở các Luân xa (đại huyệt) trong cơ thể học viên và nêu rõ chức năng, nhiệm vụ từng Luân xa, hướng dẫn cách tập luyện để đạt kết quả cao... Trường Sinh học là môn học thuần Dương nên nó khắc chế và hóa giải thời khí (là toàn Âm) nên không đau nhức. Khi các bạn ngồi thiền, Năng lượng Sinh học từ không gian sẽ vào Luân xa 7 rồi vào các Luân xa khác như những “mũi khoan” khai thông các mao mạch làm các nơi bi bế tắc được thông suốt. Thế là chúng ta thấy khoan khoái, dễ chịu.
       Ngồi thiền đúng cách có thể hóa giải mọi bệnh tật mà không cần uống bất cứ các loại thuốc nào: đông y, tây y, thuốc nam, thuốc bắc...
       Còn chần chờ gì nữa mà các bạn không nhanh tay đăng ký! 
 

Tác giả bài viết: NGUYỄN HỮU TOẢN (Chủ nhiệm CLB Dưỡng sinh Cộng đồng Đà Lạt)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 66 trong 14 đánh giá

Xếp hạng: 4.7 - 14 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây