Có tâm lực cao ắt sẽ có đủ năng lực

Thứ hai - 21/03/2016 05:08

Có tâm lực cao ắt sẽ có đủ năng lực

Ý nghĩa sâu xa của Trường Sinh học là gì vậy? Nghe nói rất nhiều, công dụng rất nhiều, nhưng hiểu bản chất của nó thì không phải ai cũng rành.

       Ý nghĩa sâu xa của Trường Sinh học là gì vậy? Nghe nói rất nhiều, công dụng rất nhiều, nhưng hiểu bản chất của nó thì không phải ai cũng rành.
       Theo tôi nghĩ đó chính là quân bình âm dương trong cơ thể. Đạo Phật gọi là tùy duyên, không cung cầu, tự do không bị ràng buộc bởi bất cứ thứ gì, nếu các hành giả đạt trạng thái bằng 0 (chuẩn) thì mọi nội tạng sẽ ổn định, phát huy năng lực. thèm gì ăn nấy, không kiêng, trường sinh học là vận dụng chất trong tự nhiên. Cảnh giới cao của Trường Sinh học thì không có cao hay thấp, bản thân mỗi cơ thể khi được học chỉ là dây dẫn mà thôi, thông qua các luân xa thu năng lượng từ vũ trụ khi cơ thể bị bệnh, khi cơ thể bình ổn (quân bình) thì không nhận nữa, nên việc quy định ngồi lâu thì không hiệu quả, tùy từng người. Trường Sinh học đi từ trên xuống dưới, từ cao xuống thấp, điểm thoát ra là 2 chân tiếp xúc với đất.
       Tôi đã đọc nhiều bài viết của các anh chị khắp nơi gủi về, không biết đó là cái mà các anh chị trải nghiệm hay là đọc trên báo, sách, mà nói chỉ dạy cho các môn sinh mới vào học. Tôi cũng có đôi lời chia sẻ cùng quý đồng môn là: Trường Sinh học khai mở các Luân xa, bản thân mình lúc này trở thành dây dẫn, có thể thông càng nhiều thì dẫn càng tốt. Ngồi nhiều chưa chắc thông nhiều, mà phải hành nhiều, tâm lực càng lớn mình mới thông nhiều, phải tu sửa bản thân đúng với giáo lý nhà Phật, không tham, nóng nẩy,... với chính kẻ thù của mình, yêu người khác như bản thân mình... thì tâm lực mới cao và khả năng thu năng lượng càng cao.


Khai mở Luân xa Cấp 1.

 
       Việc khai mở Luân xa? Ai nghĩ rằng mình chỉ cần qua một lớp huấn luyện là sẽ được khai mở Luân xa và tất sẽ khỏi hết mọi bệnh thì hoàn toàn sai rồi. Nếu tập luyện tốt, người này tham gia trị bệnh và thắng được các dòng bệnh về thể xác thì mới thực sự được coi là có Luân xa Cấp 1, Cấp 2. Tôi khuyên các vị đừng vội khai mở Luân xa cấp cao, mà hãy tham gia trị bệnh cho người khác càng nhiều càng tốt, để cơ thể làm dây dẫn tốt hơn, kinh mạch thông suốt hơn, khi nào đủ điều kiện mới nên tiếp tục khai mở Luân xa cấp cao. Không hẳn là ngồi thiền thật nhiều thì kinh mạch thông nhiều đâu quý vị, vì khả năng tải của cơ thể mình có giới hạn, nếu tải cho nhiều người thì năng lực sẽ tự nâng lên thôi. Người tự nguyện tham gia trị bệnh lâu năm, thực sự có tâm lực cao ắt sẽ có đủ năng lực để khai mở Luân xa thực sự.
       Giống như ngoài xã hội, ai cũng thích làm lãnh đạo hay trưởng phòng để chỉ đạo, quản lý một lĩnh vực hay một khu vực. Nhưng nếu mình có đủ năng lực quản lý thì các vấn đề phát sinh sẽ tự giải quyết được và tự chịu trách nhiệm không ảnh hưởng đến ai. Còn nếu không đủ năng lực mà nhiệt tình quá có khi phản tác dụng, tham nhũng, nhận hối lộ sẽ ảnh hưởng xấu đến bản thân và gia đình.
 

Tác giả bài viết: LÊ CHINH

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 127 trong 29 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 29 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây