Chiến thắng chính mình thì mới trị được bệnh

Thứ năm - 27/08/2015 05:12

Chiến thắng chính mình thì mới trị được bệnh

Theo bạn thì nghiệp là do đâu mà ra? Tại sao phải do kiếp trước tạo ra mà không phải kiếp này vậy?

      Theo bạn thì nghiệp là do đâu mà ra? Tại sao phải do kiếp trước tạo ra mà không phải kiếp này vậy?
      Đức Phật có nói rằng mọi việc phải tùy duyên, mang ý nghĩa rất sâu sắc. Không phải ai cũng hiểu được điều này, đặc biệt đối với xã hội đầy những quan hệ vật chất như hiện nay. Hiện tại chúng ta đang sống trong xã hội này và làm rất nhiều việc không phải duyên. Nhiều người nhầm tưởng duyên về rất nhiều việc mình làm. Những người tinh thần luôn rối loạn, hoang tưởng, tham vọng, dục vọng, vọng cầu nhiều thứ thì sẽ không bao giờ thấy được chữ duyên. Ví dụ, để làm được một việc, nếu phước được bao nhiêu thì việc làm sẽ tương xứng bấy nhiêu, thì không mắc nợ (nghiệp). Người ít chịu làm phước mà lại vọng cầu rất nhiều việc không đủ phước để đạt tới, nên nghiệp từ đây phát sinh, hay gọi nôm na là mắc nợ. Mơ nhà cao cửa rộng, xe hơi, nhà lầu, biệt thự, vợ đẹp, con ngoan,... nhưng phước không có, khi cố làm cho đạt được thì phần còn lại sẽ phải nợ, bản thân mình nợ thì mình hay gia đình, dòng họ phải trả nợ thay cho mình. Thế nên tất cả những người trong gia đình, dòng họ với nhau đều có mối liên hệ vô hình là nghiệp lực và phước đức. 
      Còn làm thiện có được phước hay không? Chưa chắc đâu? Đừng cố làm nhiều việc thiện để tạo phước, mà phải tùy duyên, không vọng cầu, nếu không biết cách sẽ rước thêm nghiệp vào thân hay gánh nghiệp thay cho người khác. Đừng vọng cầu quá sức, quá mức của bản thân. Cầu cho bình an, quốc thái dân an, cầu cho bá tánh... cầu càng nhiều thì sẽ tiếp càng nhiều khí âm vào cơ thể mà mình không hay biết. Như vậy, nếu không biết cách xử lý sẽ làm mất cân bằng âm dương, dần dà sinh ra các bệnh về âm, biến chứng đến các cơ quan nội tạng không lường hết được. Ban đầu chỉ là rối loạn, sau đó là bệnh mãn tính, đi khám không tìm ra được bệnh.


Hỗ trợ năng lượng hay còn gọi là "phụ bệnh"

 
      Đối với Trường Sinh học, chữa bệnh cho nhiều người chưa hẳn là làm phước, nếu đủ tâm lực thì ngồi một chỗ bệnh nhân sẽ đến, không mong cầu, trừ trường hợp đi phát nghiệp chữa bệnh. Nếu không làm đúng chúng ta sẽ phạm luật vì đụng chạm đến các lĩnh vực khác. Bệnh nhân cần, tự tìm đến theo duyên của mình cứu họ. Còn nếu không chúng ta sẽ phải gánh nghiệp, nếu chúng ta đủ sức gánh thì cứ làm. Đối với môn sinh Trường Sinh học, được tham gia trị bệnh cho người khác là được tôi luyện mà thôi, không phải làm phước gì đâu. Chúng ta thu nhận được nguồn năng lượng thì phải cho ra để quân bình âm dương. Trị được cho nhiều người thì cơ thể chúng ta nhanh thông kinh mạch, nội tạng nhanh đạt trạng thái chuẩn (bằng 0) thì càng phát huy hơn trong việc tự mình trị bệnh cho mình và trị bệnh cho người khác. Môn sinh Trường Sinh học trị bệnh là phải chịu đau đớn hơn người bệnh. Bệnh nhân đau gì chúng ta đau nấy, “hy sinh trường kỳ, hy sinh dài dài”. Đến khi chúng ta chiến thắng được tất cả các dòng bệnh thì lúc đó mới có thể dám nói là chiến thắng bản thân, trí huệ phát huy, Luân xa 6 chính thức phát huy tác dụng, khính cung khai mở.
      Một người mà bản thân mình chưa hết bệnh lại muốn đi khai mở Luân xa cho người khác thì hoàn toàn không phù hợp, đừng cố gắng quá mức sẽ vô ích. Nếu mình còn bệnh nhiều hãy tham gia trị bệnh, trị cho càng nhiều người càng tốt. Nhờ thông qua cơ thể bệnh nhân chúng ta có cơ hội đào thải chất độc nhanh hơn, kinh mạch nhanh thông hơn, cảm nhận bệnh tốt hơn, chứ đừng vội tìm đủ mọi cách để khai mở Luân xa cho ai cả. Nếu chúng ta có bệnh, chúng ta phải rèn luyện để tự chiến thắng bệnh tật, chiến thắng chính mình thì mới có thể trị được bệnh của người khác giống mình. Nếu mình còn dùng thuốc mà trị bệnh cho người khác thì hoàn toàn vô lý, mình hết bao nhiêu thì bệnh nhân hết bấy nhiêu, mình còn họ còn.
      Cảnh giới cao của Trường Sinh học ít người đạt được, nên ngày nay nhiều nơi có người này người khác đã lồng ghép các pháp môn khác vào để làm cho nó có vẻ thêm phần huyền bí, điều đó hoàn toàn sai. Các bạn nên nhớ rằng Trường Sinh học là từ viết tắt, viết gọn lại của chữ “Trường Năng lượng Sinh học”. Chúng ta trị bệnh bằng ứng dụng “trường” của năng lượng sinh học chứ không phải dùng khí. Trong “trường” của năng lượng sinh học sẽ cung cấp tất cả (năng lượng, ý nghĩ, khí, đơn chất,…) giúp phục hồi rất nhanh các dòng bệnh cấp tính và mạn tính.
 

۞: LÊ CHINH

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 106 trong 24 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 24 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây