Trường Sinh học – Môn dưỡng sinh tự trị bệnh hữu hiệu

Thứ tư - 08/08/2012 05:44

Trường Sinh học – Môn dưỡng sinh tự trị bệnh hữu hiệu

Trường Sinh học là môn khoa học dưỡng sinh mang tính nhân bản sâu sắc. Ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học trong trị bệnh kết hợp với kiến thức Đông y và Tây y dựa trên các kinh mạch và huyệt đạo, dùng tâm dẫn lực, dùng ý để dẫn khí, sử dụng Trường Năng lượng Sinh học để tự trị bệnh.

          Trường Sinh học là môn khoa học dưỡng sinh mang tính nhân bản sâu sắc. Ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học trong trị bệnh kết hợp với kiến thức Đông y và Tây y dựa trên các kinh mạch và huyệt đạo, dùng tâm dẫn lực, dùng ý để dẫn khí, sử dụng Trường Năng lượng Sinh học để tự trị bệnh. 
          Năng lượng là từ trường vũ trụ, sóng năng lượng di chuyển được là nhờ có từ trường trái đất. Vì con người là vũ trụ thu nhỏ (tiểu vũ trụ), trên cơ thể có 365 huyệt đạo chính, ứng với 365 ngày trong năm; có 12 kinh mạch (là các ống dẫn khí từ tạng phủ rải đều khắp trong cơ thể) ứng với 12 tháng trong năm,… Cơ thể của chúng ta hoàn toàn có thể tự thu được năng lượng vũ trụ rồi chuyển hóa thành năng lượng sinh học, từ đó tự điều chỉnh, cân bằng những chỗ mất cân bằng. Hay nói cách khác, đó chính là tự mình chữa trị bệnh cho mình thông qua phương pháp Trường Sinh học (một kiểu ngồi Thiền). 
          Cơ thể ta có 2 mạch là mạch Nhâm và mạch Đốc. Mạch Đốc thuộc Âm, còn Mạch Nhâm  thuộc Dương. Mạch Đốc đi từ huyệt Nhân Trung dọc theo sống mũi qua giữa đầu, chạy dọc xương cổ, dọc xuống xương cụt tới huyệt Trường Cường. Mạch Nhâm tính từ huyệt Khúc Cốt đến huyệt Thừa Tương. Trên 2 mạch có các đại huyệt, khi các đại huyệt được khai mở một cách chủ động cộng với sự kiên trì tập luyện thì nó có thể thu hút năng lượng từ trường vũ trụ vào cơ thể, người ta gọi là các đại huyệt được khai mở (kích hoạt), môn Trường Sinh học gọi các đại huyệt ấy là Luân xa, khai mở đại huyệt gọi là khai mở Luân xa.
          Thiền Trường Sinh học là phương pháp tập luyện dưỡng sinh, đưa cơ thể đến trạng thái toàn thân bất động (ngồi im như tượng), để đầu óc trống rỗng, không nghĩ ngợi, có nghe mà như không nghe, không thức mà cũng không ngủ (tịnh tâm vô thức). Với những người đã được khai mở Luân xa, hàng ngày ngồi tập như vậy để tập trung cao độ thu được sóng năng lượng từ vũ trụ đưa vào cơ thể. Năng lượng vũ trụ sẽ “tự động” chuyển hóa thành năng lượng sinh học và đưa đi khắp cơ thể, bù đắp vào những chỗ thiếu hụt, mất cân bằng và tự hóa giải bệnh tật.

 

          Qua tập luyện “ngồi Thiền” Trường Sinh học, thân nhiệt cơ thể tăng, dao động từ 37,2oC đến 38,6oC, nhịp tim tăng, dòng chảy máu nhanh và mạnh hơn, động mạch và tĩnh mạch sẽ giãn nở, không bị tắt nghẽn hoặc xơ cứng, máu đưa đến các cơ phận trong cơ thể đầy đủ hơn. Do máu lên não đầy đủ hơn nên một số bệnh như: cao huyết áp, thiếu máu não, rối loạn tuần hoàn não, mất ngủ, đau đầu, kém trí nhớ,... qua tập "ngồi Thiền" Trường Sinh học ta có thể tự giải quyết được bệnh một cách đơn giản như… “trở bàn tay”. Nhờ tập luyện tốt, các cơ quan tạng phủ trong cơ thể ổn định chức năng, từ đó nó có thể hỗ trợ sức khỏe được tốt hơn, nhằm tự điều chỉnh chữa trị được nhiều nhóm bệnh tật khác sẽ được nhanh hơn và hữu hiệu hơn. 
          Ngoài ra, khi thu được năng lượng vũ trụ vào trong cơ thể sẽ giúp cân bằng âm dương, đả thông kinh mạch và huyệt. Khi tự chữa bệnh bằng phương pháp “ngồi Thiền” ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học, ta thấy có nhiều ưu điểm như: không có các phản ứng phụ do không dùng dược chất, chữa trị được tận gốc nguyên nhân bệnh, khi hết bệnh là hết tổng thể, trong khi phương pháp dùng thuốc chỉ chữa được triệu chứng bệnh. "Ngồi Thiền" Trường Sinh học là một phương pháp dưỡng sinh tự chữa trị bệnh rất hữu hiệu.

 

Tác giả bài viết: HOÀNG TIẾN NHẪN (Tổng hợp)

Tổng số điểm của bài viết là: 182 trong 47 đánh giá

Xếp hạng: 3.9 - 47 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây