Theo Giáo sư Viện sỹ Đào Vọng Đức, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Tiềm năng Con người: Dưỡng sinh chữa bệnh đã tồn tại từ hàng ngàn năm nay trên thế giới và ở nước ta đã xuất hiện khá nhiều trường hợp khỏi bệnh nhờ tập luyện. Các môn dưỡng sinh chữa bệnh có tác dụng cân bằng, điều chỉnh bệnh khá tốt. Người tập luyện ở mức độ thấp thì nâng cao sức khỏe, cao hơn là trị bệnh nhẹ rồi nặng và tiến tới các bệnh nan y.
Theo Giáo sư Viện sỹ Đào Vọng Đức, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Tiềm năng Con người: Dưỡng sinh chữa bệnh đã tồn tại từ hàng ngàn năm nay trên thế giới và ở nước ta đã xuất hiện khá nhiều trường hợp khỏi bệnh nhờ tập luyện. Các môn dưỡng sinh chữa bệnh có tác dụng cân bằng, điều chỉnh bệnh khá tốt. Người tập luyện ở mức độ thấp thì nâng cao sức khỏe, cao hơn là trị bệnh nhẹ rồi nặng và tiến tới các bệnh nan y. Nhiều người giỏi, không chỉ điều chỉnh được cho bản thân mà còn có khả năng chữa bệnh cho người khác bằng "năng lực nội tâm – năng lượng sinh học". Có thể nói, cách chữa bệnh này cũng như các hiện tượng về khả năng tiềm ẩn của con người cũng còn nhiều người cho nó không có căn cứ khoa học. Nhưng các hiện tượng này đều không dễ bác bỏ vì thực tế nhiều người thấy nó có tác dụng thực sự trong điều trị. Người ta cũng đã bắt đầu nghiên cứu và dần công nhận là có một trường năng lượng mang tính thông tin từ lâu tích tụ trong không gian và có khả năng chữa bệnh.
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... " (Trích NQ TW4, Khóa VII).
Em cũng có tâm trạng như chị vì trong người quá nhiều bệnh tật. Nhiều lúc hay nghĩ quẩn muốn chết đi cho xong chuyện. Rồi em cũng theo tập thiền nhưng hình như em ko có duyên nên ngồi đã đc 3 tháng rồi nhưng chưa thấy có chuyển biến gì chị ạ.
Dạ cho hỏi quận 6 có học không ạ
@Bùi Thị Thanh Tâm: một ngày trường sinh học được tính sau khi ngủ 1 giấc liền mạch từ 2 giờ đồng hồ trở lên. Còn ngủ nhiều giấc ngắn dưới 2 giờ thì chưa hết 1 ngày của trường sinh học. Và luân xã cứ sau 1 ngày trường sinh học sẽ phải ngồi tập tối thiểu 30 phút tới 1 giờ để luân xã vẫn hoạt động (nếu đã mở luân xa, sẽ mở ít nhất 6 luân xa khi học về năng lượng trường sinh học ạ)
Ở quận 9 hoặc Thủ Đức có lớp học k ạ. Đt: 0918496512
@Huong 72A trần phú, ninh sơn
Toi o tay ninh thi hoc thien o dau a.? huyen hoa thanh
@Bùi Huyền tất nhiên là vẫn còn rồi 🤗
Mình ở Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Xin hỏi mình có thể theo lớp thiền nào được ạ. Xin cảm ơn./.
@Nguyễn Thái Tân
Điểm học ở Hóc Môn: 5/40A Lê Văn Phiên, tổ 3, KP 2, thị trấn Hóc Môn.
Điện thoại: 0935 191 519 (cô Năm); 0903 157 957 (anh Cường)
Cho em hỏi, em ở huyện Hóc Môn, có thể theo tập thiền ở đâu ạ?