Người đàn ông miệt mài tập luyện Trường Sinh học đẩy lùi bệnh tật một cách kỳ diệu

Thứ bảy - 29/11/2014 05:15

Người đàn ông miệt mài tập luyện Trường Sinh học đẩy lùi bệnh tật một cách kỳ diệu

Từ khi mắc phải căn bệnh “thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm”, ông Thới đã phải chịu đau đớn rất nhiều bởi những cơn đau thắt hành hạ. Vốn dĩ, bản thân là một người trụ cột của gia đình, nên khi mắc , tinh thần của ông trở nên suy sụp. Rồi tình cờ, ông đọc được một bài báo viết về phương pháp tập dưỡng sinh Trường Sinh học. Ông thử đăng ký đi học xem có giúp được gì cho bệnh tình của mình không. Kỳ diệu thay, chỉ sau một thời tập luyện, ông Thới cảm thấy những cơn đau buốt của mình không còn nữa.

       Từ khi mắc phải căn bệnh “thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm”, ông Thới đã phải chịu đau đớn rất nhiều bởi những cơn đau thắt hành hạ. Vốn dĩ, bản thân là một người trụ cột của gia đình, nên khi mắc , tinh thần của ông trở nên suy sụp. Rồi tình cờ, ông đọc được một bài báo viết về phương pháp tập dưỡng sinh Trường Sinh học. Ông thử đăng ký đi học xem có giúp được gì cho bệnh tình của mình không. Kỳ diệu thay, chỉ sau một thời tập luyện, ông Thới cảm thấy những cơn đau buốt của mình không còn nữa.
       Hơn 10 năm bị bệnh tật hành hạ
       Cách đây hơn 10 năm, ông Thới (SN 1965, trú tại TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) mắc phải căn bệnh thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Ông cũng đã đi khám và điều trị ở nhiều bệnh viện có tiếng, nhưng bệnh của ông chỉ khỏi được một thời gian rồi lại tái phát. Cứ mỗi khi trở trời hay hoạt động mạnh, là các đốt sống lưng của ông trở nên ê buốt, đau nhức. Vậy mà chỉ sau vài tháng luyện tập môn dưỡng sinh Trường Sinh học, những cơn đau nhức đã được đẩy lùi. Đến nay, sau hơn 6 năm luyện tập Trường Sinh học, mặc dù không dùng bất cứ một viên thuốc nào nhưng căn bệnh thoát vị địa đệm, thoái hóa cột sống không còn hành hạ ông như xưa nữa.
       Chia sẻ với chúng tôi về điều này, ông Thới vui vẻ kể: “Bản thân tôi là một quân nhân, nên sức khỏe luôn là điều tôi coi trọng nhất. Tuy nhiên, năm 1997 bỗng dưng tôi thấy những cơn đau quặn thắt ở cột sống. Tôi cảm giác như lưng mình sắp sụp xuống. Mỗi lần bưng bê vật gì nặng hay cử động mạnh là những cơn đau buốt khắp sống lưng. Nhưng, lúc đó bản thân tôi chỉ  nghĩ đơn giản có lẽ, là do tôi hoạt động nặng nên bị sụn lưng, nghỉ ngơi một thời gian là sẽ hết đau. Vì vậy, tôi cũng chẳng đi khám gì hay uống thuốc gì cả. Cầm cự được một thời gian thì những cơn đau thắt lại càng nhiều hơn. Đặc biệt là mỗi lần đi làm, tôi phải thường xuyên ngồi lên xe máy. Những lúc đó, hễ bánh xe vướng phải một cục đá hay ổ gà là sống lưng của tôi như quặn lên. Thấy tình hình sức khỏe có vẻ nghiêm trọng nên tôi quyết định lên Trung tâm chẩn đoán y khoa Hòa Hảo để khám”.
       Sau khi chụp phim, các bác sĩ đã chẩn đoán ông Thới bị bệnh “thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm” và kê đơn thuốc cho ông. Sau một thời gian, mặc dù đã uống thuốc đầy đủ theo toa thuốc của bác sĩ nhưng bệnh tình cũng không mấy thuyên giảm. Thế là ông quyết định chuyển sang các bệnh viện khác như bệnh viện Đại học Y Dược để khám. Tuy nhiên, bệnh của ông cũng chỉ đỡ được một thời gian ngắn rồi lại tái phát. Những cơn đau nhức cứ hành hạ ông ngày đêm mà không hề thuyên giảm. Thấy bệnh tình có vẻ không đơn giản như ông nghĩ nên ông lại tiếp tục lên bệnh viện Chợ Rẫy để được thăm khám. Mặc dù ông đã tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ định của bác sĩ và luôn uống thuốc đầy đủ nhưng bệnh cũng chẳng đỡ được bao nhiêu.
       Ông Thới chia sẻ: “Ban đầu, tôi cứ tưởng đây chỉ là một bệnh bình thường, có thể chữa khỏi được hoàn toàn. Nào ngờ, sau một thời gian dài điều trị, căn bệnh của tôi không những không khỏi mà những cơn đau ngày một kéo dài hơn. Mặc dù không nói ra với những người trong gia đình, nhưng tôi cảm thấy rất buồn và lo lắng cho sức khỏe của mình. Tôi sợ nếu căn bệnh của mình không được chữa dứt điểm thì khi càng lớn tuổi nó sẽ càng hành hạ mình nhiều hơn”.
       Tập luyện Trường Sinh học để chữa bệnh
       Với tinh thần của một quân nhân không chịu đầu hàng số phận, ông Thới đã tự đi tìm hiểu thêm những phương pháp điều trị bệnh ngoài phương pháp tây y. Với hy vọng sẽ tìm được phương pháp chữa bệnh khác, có thể giúp ích cho căn bệnh của mình. Thế là ông Thới đã không ngần ngại lên các trang mạng, hỏi những người có bệnh giống mình để tìm hiểu về các phương pháp điều trị bệnh. Và như một cơ duyên đến với chú, trong một lần chú vô tình đọc được những bài báo viết về những bệnh nhân mắc phải căn bệnh giống chú. Họ đã may mắn thoát khỏi bệnh tật nhờ chuyên tâm tập luyện môn dưỡng sinh Trường Sinh học. Nhưng lúc đó, ông Thới vẫn còn bán tín bán nghi với môn học này. Tuy nhiên, với mong muốn  được khỏi bệnh, ông Thới đã quyết định thử tìm đến với môn dưỡng sinh Trường Sinh học.
 
 
Chú Bảy Hạnh – người trực tiếp hướng dẫn
môn dưỡng sinh Trường Sinh học tại Tịnh xá Pháp Hải.

 
       Ông Thới kể: “Ban đầu tôi nghĩ rằng, thôi thì mình đến đó đăng ký để học xem sao. Biết đâu, căn bệnh của mình lại hồi phục giống như những bệnh nhân khác. Hơn nữa, trong lòng cũng muốn kiểm chứng xem, liệu môn này có thực sự hiệu quả như báo chí đã đăng không? Thế là tôi quyết định đến Tịnh xá Pháp Hải để đăng ký theo học. Vì lớp học mở trong Tịnh xá Pháp Hải nên trong đầu tôi lại thoáng nghĩ rằng, người dạy mình sẽ là một sư thầy hay sư cô gì đó. Nhưng thật không ngờ, người đứng lớp trực tiếp hướng dẫn lại là chú Bảy Hạnh, dáng người nhỏ nhắn với chiếc áo trắng giản dị”.
       Những ngày học đầu tiên ông theo học lớp dưỡng sinh Trường Sinh học ở Tịnh xá Pháp Hải đều được chú Bảy Hạnh tận tình chỉ bảo. Tuy nhiên, khi chỉ mới nghe về lý thuyết của môn học này, tôi còn cảm thấy hơi mơ hồ, nên không chuyên tâm tập lắm. Nên những cơn buồn ngủ trong ông cứ ập đến. Nhưng, từ khi được chú Bảy Hạnh khai mở luân xa và hướng dẫn cách ngồi thiền, lúc đó bỗng dưng ông tỉnh ngủ hẳn. Trong lúc ngồi thiền, ông cảm giác có nguồn năng lượng nào đó chạy dọc sống lưng. Học được đến ngày thứ 3, ông bắt đầu cảm  thấy sống lưng mình đỡ đau. Ông nhận thấy, hình như môn học này đã có tác dụng đối với bệnh tật của mình nên quyết định theo học môn này bằng được. Sau 6 ngày kết thúc lớp học, ông Thới thấy mình khỏe ra nhiều. Ông đã dần tin chỉ cần ngồi thiền thu năng lượng vào trong cơ thể là có thể chữa được khỏi bệnh. Cứ như vậy, ngày nào về nhà ông cũng tranh thủ thời gian để tập luyện. Mỗi lần ngồi ít nhất là 1 tiếng đồng hồ. Chỉ sau vài tháng chăm chỉ luyện tập, không hề uống bất cứ một viên thuốc nào, kỳ diệu thay lưng ông không còn bị những cơn đau nhức hành hạ.
       Chú Bảy Hạnh, người trực tiếp đứng lớp hướng dẫn môn dưỡng sinh Trường Sinh học cho chú Thới tâm sự: “Tôi biết, ông Thới là một quân nhân nên những ngày đầu đến với môn Trường Sinh học này với tinh thần dò xét là chính. Ban đầu, ông ấy không hề tin chỉ cần ngồi thiền không uống thuốc thang gì mà cũng có thể chữa khỏi bệnh. Nhưng rồi, sau khi tham gia lớp học, được khai mở 6 Luân xa và thực hành ngồi thiền, những cơn đau lưng đã giảm nhiều. Có lẽ vì vậy, ông Thới đã thay đổi suy nghĩ về môn học này. Đến nay, ông Thới đã tập thiền được hơn 6 năm rồi, mỗi một lần Tịnh xá Pháp Hải mở lớp mới, mặc dù bận rộn nhưng ông cũng vẫn cố gắng đến đây để phụ bệnh cho các học viên mới theo học”.
        Sau hơn 6 năm tập luyện môn dưỡng sinh Trường Sinh học này, ông Thới cảm thấy trong người khỏe hẳn ra. Những cơn đau nhức trước đây cũng không còn hành hạ ông nữa. Đặc biệt, ông đã có thể sinh hoạt bình thường như chưa hề mắc phải căn bệnh này.
       Nếu không tập chỉ một ngày là sẽ bít Luân xa
       Ông Thới cho biết: “Môn này phương pháp tập thì rất đơn giản, nhưng đặc biệt phải kiên trì tập luyện. Những người theo học môn này phải tập đúng, tập đủ, tập đều mới mong đạt được kết quả. Chỉ cần một ngày bỏ bê không tập luyện là Luân xa sẽ bít lạt. Như vậy năng lượng sẽ không thu được vào trong cơ thể. Nên bệnh tật sẽ không thể khỏi được”.
 

      *Mời xem: Người đàn ông chuẩn bị phải cắt bỏ hai chân được cứu nhờ Trường Sinh học
 

Tác giả bài viết: VIỆT THU & ĐOÀN KẾT

Nguồn tin: Gia đình & Pháp luật, số 95(143) ngày 27/11/2014

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 118 trong 27 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 27 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây