Cải tử hoàn sinh nhờ kiên trì tập thiền Trường Sinh học?

Thứ hai - 11/07/2016 05:18

Cải tử hoàn sinh nhờ kiên trì tập thiền Trường Sinh học?

Nước mắt đã cạn vì những đau đớn trong suốt quãng thời gian nỗ lực chiến đấu với bệnh tật, thậm chí người đàn bà kiên cường cũng đã chán nản đến mức dặn dò chồng con và người thân như một sự chuẩn bị để khép lại cánh cửa cuộc sống. Tưởng rằng mọi chuyện đã được an bài thì cơ duyên đã đưa bà Ảnh đến với môn thiền dưỡng sinh Trường Sinh học. Và điều kỳ diệu đã xảy ra…

       Khi cân nặng cơ thể chỉ còn 36kg, bà Nguyễn Thị Ảnh (sinh năm 1954, trú tại phường Trưng Trắc, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chuẩn bị tinh thần cho một chuyến “đi xa”. Nước mắt đã cạn vì những đau đớn trong suốt quãng thời gian nỗ lực chiến đấu với bệnh tật, thậm chí người đàn bà kiên cường cũng đã chán nản đến mức dặn dò chồng con và người thân như một sự chuẩn bị để khép lại cánh cửa cuộc sống. Tưởng rằng mọi chuyện đã được an bài thì cơ duyên đã đưa bà Ảnh đến với môn thiền dưỡng sinh Trường Sinh học. Và điều kỳ diệu đã xảy ra…
 
 
Bà Ảnh đã cải tử hoàn sinh nhờ thiền Trường Sinh học.
 
        Chuẩn bị tâm lý “ra đi”
        Bà Ảnh rưng rưng nước mắt khi kể lại cho PV quãng thời gian đau đớn, khó khăn nhất trong cuộc đời mình. Bà cho biết mình từng công tác ở Học viện Tài chính (Hà Nội), sức khỏe tương đối tốt, rất ít khi đau bệnh. Đến một ngày, bà Ảnh bỗng nhiên thấy đau đầu dữ dội, đau nhức mũi và ho liên tục. Nghĩ thời tiết thay đổi, bị cúm nên bà Ảnh tự mua kháng sinh về uống. Dùng thuốc vài ngày những cơn đau đầu có giảm nhưng những cơn ho dai dẳng không dứt, thậm chí bà còn bị ho ra máu.
       Thấy tình trạng sức khỏe có dấu hiệu bất thường, ngay lập tức bà Ảnh được các con đưa tới bệnh viện tỉnh Vĩnh Phúc để kiểm tra. Tại đây các bác sĩ kết luận, bà bị viêm xoang, viêm phế quản do sử dụng nhiều thuốc kháng sinh không theo chỉ định của bác sĩ, khiến dạ dày bị sưng, viêm đại tràng cấp. Tình trạng nguy kịch hơn, khi tình trạng phù nề bắt đầu xuất hiện trên cơ thể.
       Theo chỉ định của bác sĩ, bà Ảnh nằm viện một thời gian để điều trị. Cảm thấy sức khỏe của mình có chút tiến triển, bà Ảnh xin về chữa trị tại nhà. Tuy nhiên, càng ngày bà cảm thấy sức khỏe của mình sa sút trầm trọng, những liều thuốc kháng sinh không những không giúp bà đỡ đau mà càng làm tình trạng phù nề trên cơ thể bà lan rộng, không thể kiểm soát. “Đó là quãng thời gian đau đớn đối với tôi, tôi không thể ăn uống được gì, căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ khiến tôi không thể cử động nổi, chỉ 2 tuần sau khi xuất viện ở bệnh viện tỉnh Vĩnh Phúc về, tay chân tôi bắt đầu tê liệt. Khoảng một tháng sau tôi liệt hẳn một bên tay, tôi không thể cử động, chỉ biết nằm khóc. Những vỉ thuốc kháng sinh dường như không còn tác dụng đối với tôi nữa rồi…” – bà Ảnh chia sẻ với PV.
       Lo lắng cho sức khỏe của vợ, ông Hiếu – chồng bà Ảnh – đưa  bà đi chữa trị khắp nơi. Điều trị một thời gian dài ở bệnh viện E (Hà Nội), sức khỏe không tiến triển khả quan, nên bà Ảnh bắt đầu chuyển sang chữa trị bằng thuốc Nam. Thương vợ, ông Hiếu cùng các con không ngại đường xa xôi vào Nam ra Bắc bốc thuốc để tìm ra tia hy vọng sống cho bà, dù là nhỏ nhất. Thế nhưng, tất cả những nỗ lực đều rơi vào bế tắc.
       Bà Ảnh không thể ăn uống được gì, cứ nhìn thấy thức ăn bà lại nôn mửa. Trong vòng một năm, sức khỏe bà quá yếu, chỉ nằm một chỗ uống nước và ăn cháo loãng để qua ngày: “Trong thời gian ấy, tôi không ăn, không ngủ được, chỉ ăn vài thìa cháo cầm cự qua ngày. Tôi sút cân rất nhanh chỉ còn khoảng 36kg. Mỗi ngày tôi đều phải trải qua những cơn đau đớn hành hạ cơ thể. Tất cả mọi việc vệ sinh cá nhân đều một tay chồng tôi lo lắng, chăm sóc. Tôi chỉ biết nằm liệt một chỗ rồi khóc. Nói thật, chưa bao giờ tôi mong cái chết đến với tôi nhanh đến vậy. Khi biết mình trở thành một gánh nặng lớn của chồng và các con, tôi còn đau đớn hơn gấp vạn lần. Cuộc sống của tôi trong thời điểm đó thật sự là những chuỗi ngày bi kịch và đen tối…”
       Biết mình không thể qua khỏi, bà Ảnh đã chuẩn bị tâm lý cho trường hợp xấu nhất. Bạn bè, bà con lối xóm qua thăm hỏi, động viên, giúp bà vượt qua. Trong lúc kiệt quệ nhất, bà Ảnh được người thân trong Bình Định ra thăm và giới thiệu đến với môn thiền dưỡng sinh Trường Sinh học. Và cuộc đời bà Ảnh bắt đầu bước sang trang mới từ đây…
        Thần may mắn” mỉm cười
       Khi được nghe cô bạn giới thiệu tới môn thiền dưỡng sinh Trường Sinh học, bà Ảnh chưa tin tưởng nhiều. Lúc đó bà Ảnh cho rằng, giờ khoa học kỹ thuật tiến bộ, bênh của bà Tây y đã “bó tay” thì một môn không cần thuốc, không mất tiền, liệu có thể giúp bà vượt qua được không, hay lại thêm một gánh nặng tâm lý cho gia đình mình? Nhưng khi được chồng cùng các con động viên, bà khăn gói cùng chồng vào tận Bình Định học thiền, giành giật lại sự sống từ tay tử thần.
       Sau khi học xong lý thuyết, bà Ảnh được các vị giảng huấn khai mở luân xa. Cũng như các học viên khác, bà Ảnh cũng gặp vô vàn những khó khăn ban đầu, thử thách lòng kiên trì và quyết tâm chiến đấu với bệnh tật. Bà Ảnh cho biết thêm: “Do sức khỏe tôi quá yếu, mỗi bước đi đều phải nhờ chồng dìu từng bước nhẹ một, nay phải một mình ngồi tập trụ chưa vững, mỗi lần ngồi tập tôi đau đớn lắm. Những cơn đau như ép chặt cơ thể tôi, khiến tôi không thể ngồi yên, cứ chừng 5 phút tôi lại ngã ra. Nhưng không vì thế mà tôi dễ dàng bỏ cuộc. Các hướng dẫn viên đã dặn tôi nếu thấy đau tức là mình còn có hy vọng sống, nếu không có cảm giác gì thì đã vô phương cữu chữa mất rồi. Vì chồng và các con tôi không thể dễ dàng từ bỏ tia hy vọng cuối cùng của cuộc sống được.”
       Cứ kiên trì luyện tập, sau một tháng bà đã cảm nhận được sức khỏe của mình có những tiến triển kỳ diệu, những cơn đau không còn hành hạ, bà chấm dứt được hẳn những cơn ho. Bà Ảnh bắt đầu ăn lại được, ngủ được nhiều hơn và khá sâu giấc. Sau khi hoàn thành xong lớp Cấp 3 vào tháng 2 năm 2011, bà bắt đầu đi lại được bình thường, cánh tay hoạt động một cách linh hoạt hơn. 
       Niềm vui nối tiếp niềm vui, bà Ảnh tiếp tục học lên cấp cao hơn và kiên trì luyện tập để đẩy lùi nỗi đau bệnh tật. Đến nay, sức khỏe của bà đã ổn định, bà lên cân nhanh chóng từ 36kg bà lên tới 48kg, da dẻ hồng hào, tràn đầy sức sống. Mọi người trong khu phố ai cũng bất ngờ khi thấy sức khỏe của bà trở lại bình thường. Bởi mọi người trong khu phố đều biết rõ chỉ thời gian ngắn trước đây thôi, bà từng cận kề với cái chết chỉ trong gang tấc. Nhìn bà Ảnh vui vẻ, nhiệt tình giúp đỡ mọi người không ai có thể biết bà vừa trải qua một nỗi đau bệnh tật quá lớn.
        Bà Ảnh chia sẻ: “Tôi có thể sống được đến ngày hôm nay là nhờ tới môn thiền dưỡng sinh Trường Sinh học. Nó không chỉ cứu cánh chính bản thân tôi mà còn cứu giúp cả gia đình tôi thoát khỏi quãng thời gian đen tối. Với những gia đình có điều kiện vật chất khá thì đó không phải là gánh nặng lớn, nhưng đối với gia đình tôi thật sự môn học đã mang đến những điều kỳ diệu nhất. Tôi chỉ mong môn học ngày càng có nhiều người biết đến, để ý nghĩa nhân văn của nó được ươm mầm khắp nơi…”
 

     * Xin mời xem:  Người đàn bà thoát khỏi căn bệnh thoái hóa khớp nhờ tập thiền Trường Sinh học


Tác giả bài viết: ĐỖ GIANG

Nguồn tin: Gia đình & Pháp luật

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 70 trong 15 đánh giá

Xếp hạng: 4.7 - 15 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Châu Chí Linh

    Tháng 3 năm 2016, bà Nguyễn Thị Ảnh đã được trao "chìa khóa" khai mở Luân xa. Hiện tại, bà là Giảng huấn thuộc Trung tâm Dưỡng sinh tỉnh Phú Thọ, Chủ nhiệm CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Phúc Yên. Bà vẫn thường đi mở lớp hướng dẫn tập thiền tại Phú Thọ, Phúc Yên và một số địa phương. Số ĐT bà Ảnh: 0985.576.475

     Châu Chí Linh  tranchauchilinh@gmail.com  11/07/2016 06:33
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây