Bén duyên môn học Trường Sinh / Bỏ dần “Danh – Lợi”, trí mình sẽ thông / Nhỏ nhoi như một cánh hồng / Cũng nằng nặng đấy, khi lòng chưa yên / Ngày mai ta vẫn tập thiền / Cái tâm quán chiếu ưu phiền, vô tư
Bén duyên môn học Trường Sinh Bỏ dần “Danh – Lợi”, trí mình sẽ thông Nhỏ nhoi như một cánh hồng Cũng nằng nặng đấy, khi lòng chưa yên Ngày mai ta vẫn tập thiền Cái tâm quán chiếu ưu phiền, vô tư Tùy duyên, cứ tập từ từ Ngồi đều, ngồi đúng,… nhất như… Niết Bàn Xin đừng ngạo mạn cao sang Con đường thiền tập gian nan rất nhiều Được bao nhiêu, quý bấy nhiêu Động viên nhau nhé sớm chiều công phu Tập thiền là phải tự tu Cân bằng sinh học đến từ Tây phương Ân Sư đi trước mở đường Cho người hậu thế bốn phương được nhờ Con tằm rút ruột nhả tơ Thầy cho liệu pháp bây giờ gắng công Tâm yên, trí sáng, bền lòng Đợi ngày hái quả giữa vòng nhân gian Tâm bình thì trí mới an Tâm mà loạn động lỡ làng… Thiền môn.
Tác giả bài viết: Môn sinh HUỲNH THỊ MỸ PHƯỢNG (Trường THPT Thủ Thừa, Long An)
Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... " (Trích NQ TW4, Khóa VII).
@Bùi Thị Thanh Tâm: một ngày trường sinh học được tính sau khi ngủ 1 giấc liền mạch từ 2 giờ đồng hồ trở lên. Còn ngủ nhiều giấc ngắn dưới 2 giờ thì chưa hết 1 ngày của trường sinh học. Và luân xã cứ sau 1 ngày trường sinh học sẽ phải ngồi tập tối thiểu 30 phút tới 1 giờ để luân xã vẫn hoạt động (nếu đã mở luân xa, sẽ mở ít nhất 6 luân xa khi học về năng lượng trường sinh học ạ)
Ở quận 9 hoặc Thủ Đức có lớp học k ạ. Đt: 0918496512
@Huong liên lạc số mình 0933639111
@Huong 72A trần phú, ninh sơn
Toi o tay ninh thi hoc thien o dau a.? huyen hoa thanh
@Bùi Huyền tất nhiên là vẫn còn rồi 🤗
Mình ở Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Xin hỏi mình có thể theo lớp thiền nào được ạ. Xin cảm ơn./.
@Nguyễn Thái Tân
Điểm học ở Hóc Môn: 5/40A Lê Văn Phiên, tổ 3, KP 2, thị trấn Hóc Môn.
Điện thoại: 0935 191 519 (cô Năm); 0903 157 957 (anh Cường)
Cho em hỏi, em ở huyện Hóc Môn, có thể theo tập thiền ở đâu ạ?
@Lê Thị Lan Bạn có thể chụp bệnh án ung thư của bạn và kết quả thiền sau đó 1 thời gian đã giúp bạn thoát khỏi bệnh nhằm giúp mọi người có thêm niềm tin được không? Thanks so much.