Ngồi thiền đừng nghĩ miên man / Để thu năng lượng ngập tràn trong ta / Ngồi thiền đừng nhớ gần xa / Tập trung nghĩ đến Luân xa của mình / Ngồi thiền luyện tập Trường Sinh / Đời vui, thân khỏe, tâm mình tốt lên.
Trong giờ khai mở luân xa tại một lớp Cấp 1 & 2 học ở Hà Nội.
Ngồi thiền đừng nghĩ miên man Để thu năng lượng ngập tràn trong ta Ngồi thiền đừng nhớ gần xa Tập trung nghĩ đến Luân xa của mình Ngồi thiền luyện tập Trường Sinh Đời vui, thân khỏe, tâm mình tốt lên. Niềm tin là gốc vững bền Có tâm ắt sẽ làm nên mọi điều Tình thương và trái tim yêu Giúp ta đạt được những điều ước mong Ngồi thiền gạn đục khơi trong Đầu không vướng bận mà lòng thảnh thơi Trường Sinh thấm đậm tình đời Thiền cho ta cả khoảng trời bình yên. Nhớ câu “Sức khỏe là Tiên” Giúp nhau sớm tối ngồi thiền Trường Sinh.
Hà Nội, 01-11-2015
Tác giả bài viết: Môn sinh NGÔ XUÂN KHOÁT (Hà Nội)
Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... " (Trích NQ TW4, Khóa VII).
Em cũng có tâm trạng như chị vì trong người quá nhiều bệnh tật. Nhiều lúc hay nghĩ quẩn muốn chết đi cho xong chuyện. Rồi em cũng theo tập thiền nhưng hình như em ko có duyên nên ngồi đã đc 3 tháng rồi nhưng chưa thấy có chuyển biến gì chị ạ.
Dạ cho hỏi quận 6 có học không ạ
@Bùi Thị Thanh Tâm: một ngày trường sinh học được tính sau khi ngủ 1 giấc liền mạch từ 2 giờ đồng hồ trở lên. Còn ngủ nhiều giấc ngắn dưới 2 giờ thì chưa hết 1 ngày của trường sinh học. Và luân xã cứ sau 1 ngày trường sinh học sẽ phải ngồi tập tối thiểu 30 phút tới 1 giờ để luân xã vẫn hoạt động (nếu đã mở luân xa, sẽ mở ít nhất 6 luân xa khi học về năng lượng trường sinh học ạ)
Ở quận 9 hoặc Thủ Đức có lớp học k ạ. Đt: 0918496512
@Huong 72A trần phú, ninh sơn
Toi o tay ninh thi hoc thien o dau a.? huyen hoa thanh
@Bùi Huyền tất nhiên là vẫn còn rồi 🤗
Mình ở Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Xin hỏi mình có thể theo lớp thiền nào được ạ. Xin cảm ơn./.
@Nguyễn Thái Tân
Điểm học ở Hóc Môn: 5/40A Lê Văn Phiên, tổ 3, KP 2, thị trấn Hóc Môn.
Điện thoại: 0935 191 519 (cô Năm); 0903 157 957 (anh Cường)
Cho em hỏi, em ở huyện Hóc Môn, có thể theo tập thiền ở đâu ạ?