Đồng môn

Thứ tư - 20/06/2012 05:53
Vì sao lại nhớ ... người dưng? Theo Trường Sinh học - Người từng giúp ta. Bây giờ ta mới ngộ ra Tình thương trong sáng ấy là ... Đồng Môn.

                        Vì sao lại nhớ... người dưng?
               Theo Trường Sinh học - Người từng giúp ta.
                        Bây giờ ta mới ngộ ra
               Tình thương trong sáng ấy là... Đồng Môn.Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THỊ THANH TÂM (Trường Tiểu học Chí Linh, Vũng Tàu)

Tổng số điểm của bài viết là: 112 trong 30 đánh giá

Xếp hạng: 3.7 - 30 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • Nhật Minh

  Lúc 14:02:26 ngày 25/8/2012 người quản trị website www.truongsinhhocds.com có nhận được tin nhắn từ số ĐT 0905350893 với nội dung "bình luận" như sau:

  NHỚ NGƯỜI DƯNG!
  Ta nhớ “người dưng” vì “người dưng” ấy đã từng… khen ta. Dù đã già nua, dẫu tuổi đã cao, nhưng ta đây vẫn không thoát khỏi tính “nữ nhi thường tình”, tức là rất vui khi được người khác phái… khen mình (dù cho “người ấy” chỉ đáng tuổi em út của mình). Giữa hàng mấy trăm con người ra Bình Định học C3 năm ngoái, vậy mà bây giờ vẫn có người đã nhận ra “đồng môn” Bình Thuận và bắt tay “Chào người đẹp Phan Thiết!”. Ấy thế làm sao mà không nhớ “người dưng” cho được. Tình “đồng môn” cũng chỉ là một phần thôi… Hi! Hi! Chị Xuyến nói thiệt đó.

  Nhật Minh xin chia sẻ cùng bạn đọc và đồng môn gần xa.

   Nhật Minh  nhatminhngoc@gmail.com  25/08/2012 14:41

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây