Trường Sinh học - Phương pháp dưỡng sinh đơn giản thực tập dễ dàng

Thứ sáu - 08/08/2014 05:26

Trường Sinh học - Phương pháp dưỡng sinh đơn giản thực tập dễ dàng

Với nguyên lý thật đơn giản, Trường Sinh học Dưỡng sinh giúp ta giải quyết tận gốc rễ những chướng ngại. Sau những lần thực hành liên tục, chỉ trong 6 ngày học lớp Hướng dẫn Căn bản, mọi người đều có thể nhận ra những biến chuyển ít nhiều trong thân cũng như tâm. Tất cả dường như đều vơi đi hoặc tan mất những đau nhức bệnh hoạn hoặc những đau khổ về mặt tinh thần.

          Trường Sinh học là một phương pháp dưỡng sinh thực tập dễ dàng, có hiệu quả cao và vô cùng hữu ích cho tất cả mọi người, không kể già, trẻ, gái trai, tôn giáo, dân tộc, trình độ văn hóa,... ai tập cũng được. Đến với môn học này, người thế tục thì mong được lành bệnh và có một đời sống tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng, thoát khỏi sự đau khổ về những thăng trầm của cuộc đời, những hệ lụy gia đình, quan hệ giữa con người với con người, những khắc khoải về mất mát, thúc giục, tình cảm, quan niệm, v.v... Người tu hành trong các tôn giáo (không phân biệt) thì muốn tiến hóa tâm linh nhưng vẫn còn bị trở ngại về thân như càng tu càng bệnh thêm, hay trở ngại về tâm như càng tu tánh tình càng khó khăn, cau có, nóng nảy, không cưỡng nổi ham muốn, cám dỗ, quyền lực,v.v...
          Với nguyên lý thật đơn giản, Trường Sinh học Dưỡng sinh giúp ta giải quyết tận gốc rễ những chướng ngại nói trên. Sau những lần thực hành liên tục, chỉ trong 6 ngày học lớp Hướng dẫn Căn bản, mọi người đều có thể nhận ra những biến chuyển ít nhiều trong thân cũng như tâm. Tất cả dường như đều vơi đi hoặc tan mất những đau nhức bệnh hoạn hoặc những đau khổ về mặt tinh thần. Những bản tính khó khăn cố hữu tưởng chừng không bao giờ thay đổi được cũng từ từ thay vào đó là những nụ cười dễ dãi đầy cảm thông. Từ tận trong sâu thẳm của tâm hồn, năng lực của vũ trụ thu được trong quá trình tập luyện đã chuyển hóa thân tâm của người tập, hóa giải những nghiệp thức chất chứa qua bao nhiêu đời,… Đó cũng chính là chiếc “chìa khóa” hay là một món quà mà chúng tôi xin chia sẻ với những ai có đủ nhân duyên.
          Kinh nghiệm cho chúng tôi thấy phương pháp dưỡng sinh ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học này đáp ứng được nhu cầu thanh lọc cơ thể, đả thông kinh mạch để tự mình chữa lành thân bệnh, phục hồi nguyên khí, nâng cao sức khỏe, dần dần đáp ứng được nhu cầu hóa giải khổ đau, giải nghiệp của tất cả ai tìm đến nó. 
          Phương pháp thực hành này hoàn toàn tuân thủ vào sự vận hành tự nhiên. Cơ thể ta sẽ chuyển biến tùy theo từng điều kiện chung quanh, vào đúng thời điểm, đúng mức độ và hoàn toàn không có sự tác ý hay thúc đẩy nên rất an toàn cho người tập. Phương pháp thì không khó, chỉ xin nhắc nhở một điều khá quan trọng là với phương pháp này là chúng ta không thể tập chơi một cách hời hợt được. Chỉ những người nào đặt niềm tin nơi phương pháp Trường Sinh học và kiên trì tập luyện đúng, tập luyện đủ, tập luyện đều và tập luyện đạt yêu cầu thì mới gặt hái được nhiều thành công.
          Theo Đại tá, Bác sỹ Lương Đình Du thì: “Phương pháp chữa bệnh bằng Trường Năng lượng Sinh học không giống như dùng thuốc chữa vào điểm đau mà là một dạng tương tác truyền năng lượng mà khoa học chưa giải thích được, nhưng nó đã được áp dụng từ lâu. Có 2 hình thức chữa bệnh là chữa qua tiếp xúc và chữa từ xa. Chữa trực tiếp thường là tác động bằng tay qua da người bệnh. Chữa bệnh từ xa được thực hiện khi không có mặt người bệnh, thậm chí có thể không biết đến sự chữa trị đang được thực hiện. Năng lượng ở đây dược truyền đi dưới dạng gần giống như điện tín”.

 

          Tôi xin cung cấp thêm vài thông tin về phương pháp dưỡng sinh tạm gọi là “trị bệnh” mới này. Từ lâu, ngay các chuyên gia Y tế Việt Nam cũng đã sử dụng phương pháp này để hỗ trợ chữa trị bệnh chức năng và đã thu được một số kết quả nhất định ban đầu. Hiện nay ở nước ta cũng đã hình thành các Câu lạc bộ hay là Trung tâm Trường Sinh học. Nhiều nơi đã mở các lớp hướng dẫn mọi người tập luyện dưỡng sinh ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học, cũng có khá nhiều người theo học. 
          Nếu ai quan tâm có thể tham gia học hỏi không phải là để chữa bệnh thay cho bác sĩ và bệnh viện, mà là tìm thêm một phương pháp đơn giản không tốn kém hỗ trợ,… Tập luyện Trường Sinh học để tự mình có thể vận dụng năng lượng bản thân, tự giải tỏa căng thẳng về tinh thần (stress) hay giảm những cơn đau nhức của bệnh chức năng (khác với bệnh thực thể). Khi tập luyện đạt kết quả tốt có thể tự phòng bệnh và trị bệnh cho chính mình hay giúp đỡ người khác. Dưỡng sinh Trường Sinh học có liên quan đến phương pháp "Thiền” và ý nghĩa xã hội của nó chính là “Năng lượng Tình thương”.

 

Tác giả bài viết: HOÀNG TIẾN NHẪN (Tổng hợp)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 174 trong 45 đánh giá

Xếp hạng: 3.9 - 45 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây