Thức ăn của tế bào ung thư

Thứ tư - 30/03/2016 18:10

Thức ăn của tế bào ung thư

Một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất trên thế giới thay đổi quan điểm của mình về bệnh ung thư. Bệnh viện Johns Hopkins là một bệnh viện Trường Đại học, nằm ở Baltimore, Maryland, Hoa Kỳ.

       Một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất trên thế giới thay đổi quan điểm của mình về bệnh ung thư. Bệnh viện Johns Hopkins là một bệnh viện Trường Đại học, nằm ở Baltimore, Maryland, Hoa Kỳ.
       Được thành lập nhờ tài trợ từ John Hopkins, ngày hôm nay nó là một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất trên thế giới và năm thứ 17 liên tiếp được phân loại ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng của các bệnh viện tốt nhất tại Hoa Kỳ.
       Sau nhiều năm nói với mọi người hóa trị liệu là cách duy nhất để điều trị và loại bỏ ung thư, Bệnh viện Johns Hopkins đã bắt đầu nói với mọi người rằng có những lựa chọn thay thế khác với hóa trị liệu: một cách hiệu quả để chống lại ung thư là không nuôi các tế bào ung thư với các chất dinh dưỡng cần thiết cho nó để nó không phát triển được.


Tế bào ung thư.

       Thức ăn của tế bào ung thư là thịt, đường và sữa
       Đường là một loại thực phẩm của tế bào bệnh ung thư. Không tiêu thụ đường là cắt bỏ một trong những nguồn quan trọng nhất của các tế bào ung thư. Có sản phẩm thay thế đường như sacc-harin, nhưng chúng được làm từ Aspartame và rất có hại. Tốt hơn nên thay thế đường bằng mật ong Manuka hay mật đường nhưng với số lượng nhỏ. Muối có chứa một hóa chất phụ gia để xuất hiện màu trắng. Một lựa chọn tốt hơn cho muối trắng là muối biển hoặc các loại muối thực vật.
       Sữa làm cho cơ thể sản xuất chất nhầy, đặc biệt là trong đường ruột. Tế bào ung thư ăn chất nhầy. Loại bỏ sữa và thay thế bằng sữa đậu nành, các tế bào ung thư không có gì để ăn, vì vậy nó sẽ chết.
       Các tế bào ung thư trưởng thành trong môi trường axit. Một chế độ ăn uống là thị đỏ có tính axit, tốt nhất là ăn rau, củ, quả, hạt thay vì các loại thịt như thịt bò, thịt heo… Hơn nữa, thịt chứa kháng sinh, hormon và ký sinh trùng, rất có hại, đặc biệt đối với những người mắc bệnh ung thư. Protein thịt khó tiêu hóa và đòi hỏi nhiều enzym. Thịt không tiêu hóa ở lại và hư hỏng trong cơ thể dẫn tới tạo ra các độc tố nhiều hơn.
        Góp phần giải quyết vấn đề
       Một chế độ ăn uống gồm hơn 80% rau quả tươi và nước ép, ngũ cốc, hạt, các loại hạt quả, quả hạnh nhân và một ít loại trái cây đặt cơ thể trong môi trường kiềm. Chúng ta chỉ nên tiêu thụ 20% thực phẩm nấu chín, bao gồm cả đậu. Nước ép rau tươi cung cấp cho cơ thể co-enzyme có thể dễ dàng hấp thu và ngấm vào các tế bào 15 phút sau khi được tiêu thụ để nuôi dưỡng và giúp định hình các tế bào khỏe mạnh. Để có được các enzyme sống, giúp xây dựng các tế bào khỏe mạnh, chúng ta phải cố gắng uống nước ép rau (tất cả, bao gồm cỏ linh thảo) và ăn nhiều rau quả tươi 2 hoặc 3 lần mỗi ngày.
       Không nên dùng cà phê, trà và sôcôla có chứa nhiều caffeine. Trà xanh là một lựa chọn tốt hơn vì có chất chống ung thư. Tốt nhất là uống nước tinh khiết hoặc nước lọc để tránh các chất độc và kim loại nặng trong nước thường. Không uống nước cất vì nước này có chứa axit.
       Các thành các tế bào ung thư được bao phủ bởi một loại protein rất cứng. Khi không ăn thịt, những thành tế bào phóng thích nhiều enzim hơn, tấn công các pro tê in của các tế bào ung thư và cho phép hệ thống miễn dịch tiêu diệt các tế bào ung thư.
       Một số chất bổ sung giúp xây dựng lại hệ thống miễn dịch: Floressence, Essiac, chất chống oxy hóa, vitamin, khoáng chất, EPA, dầu cá,… giúp các tế bào để chiến đấu và tiêu diệt các tế bào ung thư. Các chất bổ sung khác như vitamin E được biết đến bởi vì nó gây ra apoptose, cách bình thường của cơ thể để loại bỏ các tế bào vô dụng hoặc bị lỗi.
       Ung thư là một căn bệnh của cơ thể, tâm trí và tinh thần. Một thái độ hoạt động và tích cực hơn sẽ giúp các bệnh nhân ung thư chiến đấu và sống còn. “Giận dữ và không hiểu biết, không tha thứ sẽ đặt cơ thể vào tình trạng căng thẳng và một môi trường axit”.
       Học THIỀN để có tâm hồn khả ái và yêu thường với một thái độ sống tích cực là rất có lợi cho sức khỏe. Học thư giãn và tận hưởng cuộc sống.
       Các tế bào ung thư không thể sống trong một môi trường dưỡng khí (oxygénée). Luyện tập thể dục hàng ngày, hít thở sâu giúp lấy thêm nhiều oxy vào các tế bào. Liệu pháp oxy là một yếu tố giúp tiêu diệt các tế bào ung thư.
       Các hoá chất như dioxin gây ung thư, đặc biệt là ung thư vú. Dioxin rất có hại, đặc biệt là đối với các tế bào cơ thể.
       Đừng để trong tủ lạnh chai nước nhựa, bởi vì nhựa sẽ “đổ mồ hôi” dioxin và làm nhiễm độc nước uống.
       Gần đây, Tiến sĩ Edward Fujimoto, Giám đốc chương trình Wellness ở bệnh viện Castle, xuất hiện trong một chương trình truyền hình giải thích sự nguy hiểm của dioxin. Ông nói rằng chúng ta không nên đặt hộp nhựa trong microwave, đặc biệt là các loại thực phẩm có chứa chất béo. Ông nói rằng do sự kết hợp của chất béo và nhiệt lượng cao, nhựa sẽ truyền dioxin vào thực phẩm và do đó vào cơ thể chúng ta. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng thủy tinh như Pyrex hoặc gốm sứ để đun nấu.
 

Tác giả bài viết: XUÂN PHONG (dịch từ bản tiếng Pháp)

Nguồn tin: Cercle Francophone à Quinhon

Tổng số điểm của bài viết là: 51 trong 11 đánh giá

Xếp hạng: 4.6 - 11 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Le Van Chinh

    Một điều mà thế giới khoa học đã bỏ qua là nuôi cấy các tế bào, cô lập trong phòng thí nghiệm để nghiên cứu. Nhưng họ quên rằng, các tế bào này tồn tại trong cơ thể thì chịu sự tác động của hệ thần kinh. Hệ thần kinh chúng ta thường hoạt động theo quan niệm, quan điểm, sự nhận định về thế giới hữu hình và vô hình. Những quan điểm phiến diện về thế giới sẽ là những thứ nuôi dưỡng sự không thống nhất bên trong cơ thể, tạo ra sự rối loạn (đảo lộn âm dương). Lâu ngày những vật chất không cần thiết sẽ được tích tụ (bao gồm hữu hình và vô hình) sẽ gây ra bệnh và ung thư. Để giải quyết được bệnh thì chúng ta phải có những quan điểm đúng đắn về thế giới, tạo hoá, vạn vật, cơ thể chính mình, quy luật sinh tồn của vạn vật. Để từ đó điều chỉnh hành vi, ý nghĩ thì cơ thể sẽ không có bệnh tật. Ví dụ như cây cỏ thiên nhiên được tạo ra đều có công dụng của nó, không có gì là độc, hại, tốt xấu mà chỉ do con người chúng ta lạm dụng rồi kết luận cho nó mà thôi. Khi chúng ta có một quan niệm phiến diện về nó thì cơ thể bên trong sẽ tạo ra một lỗ hổng về sự mất cân bằng, từ đó tạo điều kiện nuôi dưỡng những vật chất bất lợi cho cơ thể tồn tại, lâu ngày sẽ kiểm soát toàn bộ cơ thể chúng ta. Hay những quan niệm về người xấu, tốt, đúng sai,... thì chúng ta đã tự tạo ra lỗ hổng (anh chị hãy nghiên cứu về chữ "Không" và áp dụng cho bộ môn Trường Sinh học: không có đúng sai, xấu tốt, cao thấp, giàu nghèo, sang hèn, thiện ác,sạch bẩn, buồn vui,...)

     Le Van Chinh  lvchinhvpc@gmail.com  03/04/2016 23:13

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây