Dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn cần phải giải độc

Thứ tư - 18/02/2015 05:06

Dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn cần phải giải độc

Nhiều người thường cho rằng, giải độc cơ thể là không cần thiết, nhưng việc giải độc cơ thể vô cùng quan trọng, giúp bạn tránh khỏi bệnh tật. Theo Naturalnews, dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang cần giải độc (thanh lọc, xả trược, tẩy trược,…):

       Nhiều người thường cho rằng, giải độc cơ thể là không cần thiết, nhưng việc giải độc cơ thể vô cùng quan trọng, giúp bạn tránh khỏi bệnh tật. Theo tạp chí Naturalnews, dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang cần giải độc (thanh lọc, xả trược, tẩy trược,…):
 
 
 
        1- Tiêu hóa chậm
       Tiêu hóa chậm có thể là một dấu hiệu của độc tố tích tụ trong cơ thể, nếu quá nhiều độc tố tích tụ có thể làm giảm hiệu quả của đường tiêu hóa. Nếu một người không có nhu động ruột 2 – 3 lần một ngày, đó thường là dấu hiệu của sự tiêu hóa chậm chạp, có thể dẫn đến các vấn đề như táo bón, hội chứng ruột kích thích và các vấn đề nghiêm trọng hơn như ung thư ruột kết.
        2- Tư duy chậm
       Tinh thần trì trệ cũng có thể gây ra bởi sự tích tụ độc tố trong cơ thể, có thể là bởi các thực phẩm bị nhiễm các kim loại nặng như chì hoặc thủy ngân... ảnh hưởng lâu dài nghiêm trọng tới thần kinh. Tin tốt là khi độc tố được loại bỏ, tinh thần và năng lượng sẽ trở lại.
        3- Lưỡi trắng
       Trong truyền thống chữa bệnh ở phương Đông, khám bệnh qua các dấu hiệu của lưỡi là một biện pháp thông dụng. Nếu lưỡi bạn xuất hiện bợn trắng trên lưỡi cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy có quá nhiều độc tố trong cơ thể.
        4- Mệt mỏi
       Nếu bạn bắt đầu ngày mới với mức năng lượng thấp và cảm thấy mệt mỏi suốt cả ngày, mặc dù ngủ đủ giấc thì đây là một dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn cần giải độc. Sự mệt mỏi có thể do các độc tố tích tụ làm cản trở các chức năng trong cơ thể, bao gồm cả việc tái tạo năng lượng cho cơ thể.
        5- Phiền muộn
       Độc tố có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và thể chất. Trong thực tế, nhiều độc tố như của GMO, một số loại thuốc trừ sâu có liên quan đến những thay đổi về cảm xúc và hành vi và có thể dẫn đến các vấn đề như lo âu, hung hăng và cảm giác tức giận.
       Nếu cơ thể bạn có một trong số những dấu hiệu trên hãy nhanh chóng thực hiện các biện pháp giúp giải độc cơ thể hoặc sử dụng những thực phẩm có thể giải độc cơ thể.
      Trường Sinh học có biện pháp xả trược, tất cả các môn sinh đã học qua lớp Cấp 2 đều đã được hướng dẫn tỷ mỷ.
 

Tác giả bài viết: VÂN ANH

Nguồn tin: www.suckhoegiadinh.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 86 trong 20 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 20 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây