Con mắt thứ ba: Sức mạnh siêu nhiên của người chưa được đánh thức

Thứ ba - 12/01/2016 17:10

Con mắt thứ ba: Sức mạnh siêu nhiên của người chưa được đánh thức

Nếu con người vượt ra được giới hạn thể xác trong khoảng thời gian nhất định thì con mắt thứ ba sẽ làm chúng ta có năng lượng siêu nhiên. Con người đều có con mắt thứ ba chưa được đánh thức?

       Nếu con người vượt ra được giới hạn thể xác trong khoảng thời gian nhất định thì con mắt thứ ba sẽ làm chúng ta có năng lượng siêu nhiên. Con người đều có con mắt thứ ba chưa được đánh thức?
         Đánh thức tuyến quả thông trong não bộ

       Trong bộ não con người có một phần nhỏ gọi là tuyến quả thông (gọi tên theo hình dáng của nó) thường được xem như con mắt thứ ba ở giữa trán. Tuyến quả thông nhỏ bé có nhiệm vụ sản sinh ra hợp chất serotonin bắt nguồn từ melatonin kết hợp với những hoóc môn làm ảnh hưởng tới giấc ngủ và cơ chế thích ứng theo mùa của con người. Tuyến quả thông nằm gần chính giữa não, nằm giữa hai bán cầu não. Vì thế nhiều người không nhận được thông tin từ nó.
       Chỉ có số ít người "dị nhân" mới biết cách đánh thức và sử dụng con mắt thứ ba. Còn lại hầu hết chúng ta để con mắt thứ ba trong bóng tối.
 
 
Vị trí của tuyến quả thông trong cơ thể con người.
 
       Tuyến quả thông là cánh cổng chính giữa thể xác và thế giới tâm linh của con người. Khi nó được đánh thức, con mắt thứ ba được đồng nhất với trí tuệ con người, làm cho con người có khả năng siêu nhiên, biết tất cả mọi thứ đang diễn ra ở nơi cách xa, không nghe không nhìn thấy được.
       Cách đánh thức siêu năng lượng ở con người
       Mỗi người đều có thể đánh thức con mắt thứ ba bằng thiền hay các phương pháp khác. Bằng cách kết hợp các phương pháp cổ xưa với hiện đại, mỗi người đều có thể điều khiển ý nghĩ và hành động của người khác trong thế giới thể chất.
       Nghe có vẻ bất khả thi và hoang đường, nhưng từ lâu nhiều chính phủ và các tổ chức đã nghiên cứu về các khả năng của con mắt thứ ba, tuy nhiên họ không công bố ra ngoài. Sự phát triển của xã hội hiện đại vô tình làm mất đi khả năng đánh thức con mắt thứ ba của con người.
 

Con mắt thứ ba: Nơi năng lượng siêu nhân của con người tồn tại.
 
      Nguồn nước sử dụng hàng ngày không cung cấp đủ cho con người chất natri-flo, trong khi con mắt thứ ba hấp thụ chất này trong cơ thể. Tuyến quả thông bị suy giảm đi để làm cân bằng quá trình sản sinh hoóc môn.
       Các cuộc nghiên cứu tại Mỹ cho thấy, nguồn nước chứa 90% chất flo và các chất khác. Thậm chí, bộ lọc nước thường bán trong siêu thị có thể khử hết flo. Trong 2 phương pháp: Thẩm thấu ngược và nước thì nước cất được coi là giải pháp cung cấp flo với giá thành thấp.
       Giữa mỗi con người luôn có sự ngăn cách, không hiểu và điều khiển được nhau. Con người nhìn thấy mọi thứ ở cách xa, hiểu và điều khiển được ý nghĩ người khác, trí tuệ con người vượt ra ngoài giới hạn thể xác.
 

Tác giả bài viết: TUẤN PHƯƠNG

Nguồn tin: Thông tin được dịch từ Educate Inspire Change

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 66 trong 14 đánh giá

Xếp hạng: 4.7 - 14 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • Ngô Minh Đăng

  TSH là môn học mới phát triển nên vừa tìm vừa học vừa hoàn thiện,... Nếu bây giờ mà đưa ra một khái niệm, một định nghĩa chính xác thì sau này khi có sự thay đổi sẽ như thế nào. Hãy bước đi nhiều thì sau lưng sẽ có một con đường được hình thành thôi.

   Ngô Minh Đăng  ngominhdang81@gmail.com  25/01/2016 20:32
 • Le Van Chinh

  Xin hỏi quý đồng môn TSH, những anh chị tập luyện tạm gọi là đạt cảnh giới cao trong TSH hiểu thế nào về con mắt thứ 3? Hãy nói theo ngôn ngữ của TSH trong tập luyện TSH chính tông, đừng dùng những ngôn ngữ của những tôn giáo khác mà khắc hoạ nên con mắt thứ 3 này. Khoa học đang dựa vào tôn giáo để chứng minh nó và tìm cách phát triển nó.
  Những bài viết gần đây tôi thấy thường dùng tôn giáo khác để nói về TSH, chưa có một bài viết nào có nghiên cứu một cách chính thức về TSH của người hành TSH cả. Dựa vào Phật giáo để giải thích về bệnh lý, tâm lý, sinh lý... vậy thì cho đến bao giờ mới tìm được một con đường đi chính thống cho TSH. Một số anh chị hành lâu năm thì lại lồng các pháp môn khác vào hành TSH để đạt cái gọi là cảnh giới cao trong TSH, như: vô vi pháp, ngoại cảm, thôi miên, thần quyền, năm ông... rồi sau đó nói về TSH.

   Le Van Chinh  lvchinhvpc@gmail.com  22/01/2016 01:52
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây