Trường Sinh học trị bệnh bằng tình thương

Thứ bảy - 20/01/2018 17:10
Người nào tập luyện được một thời gian sau cũng thấy vui vẻ, yêu đời và thích làm những công việc từ thiện, có ích cho dân làng. Tôi mong mọi người nên theo học môn này rồi về nhà tập luyện để tự mình trị bệnh cho mình, đỡ tốn kém tiền bạc, lại không phải chầu chực ở bệnh viện cơ cực lắm. Những gia đình nghèo ở vùng sâu vùng xa mà phải đi bệnh viện thì cũng khổ lắm, học môn Trường Sinh học rồi về nhà tự ngồi tập thì rất là tiện lợi, mà lại khỏi bệnh.

          Tôi bị bệnh thoái hóa cột sống, gai đốt sống và một số bệnh lặt vặt như: thường xuyên đau đầu, mỏi các khớp tay và chân. Sống bằng nghề nông vất vả, nhiều khi tôi cũng ngại đi bệnh viện khám và chữa bệnh. Nghe người ta mách bảo, tháng 8 năm 2008 tôi được tiếp cận và theo học cách ngồi Thiền dưỡng sinh Trường Sinh học tự trị bệnh. Về nhà tôi chịu khó tranh thủ tập luyện ngoài giờ để còn dành thời gian lên rẫy. Tập được một thời gian thì thấy bệnh trong người mình nó bớt rõ rệt. Tôi càng cố gắng tập luyện nhiều hơn để trị tận gốc rễ cái gai trong cột sống. Vì cái gai ấy mà tôi đau nhức, khó chịu mấy năm liền. Tập luyện càng nhiều tôi thấy mình càng khỏe và thấy vui vẻ, thoải mái hơn trước.
          Theo ý kiến đánh giá của tôi thì môn Trường Sinh học này rất có giá trị, người tập luyện không tốn kém gì mà hiệu quả lại cao, trị được nhiều thứ bệnh về thân thể cũng như cải thiện được về tinh thần. Người nào tập luyện được một thời gian sau cũng thấy vui vẻ, yêu đời và thích làm những công việc từ thiện, có ích cho dân làng. Tôi mong mọi người nên theo học môn này rồi về nhà tập luyện để tự mình trị bệnh cho mình, đỡ tốn kém tiền bạc, lại không phải chầu chực ở bệnh viện cơ cực lắm. Những gia đình nghèo ở vùng sâu vùng xa mà phải đi bệnh viện thì cũng khổ lắm, học môn Trường Sinh học rồi về nhà tự ngồi tập thì rất là tiện lợi, mà lại khỏi bệnh.
          Những lời cảm nhận mộc mạc của tôi trình bày ở đây là một sự thật. Tôi chỉ mong mọi người có được niềm tin và theo học môn này để tự trị bệnh cho mình. Kể cả những người bị bệnh hiểm nghèo như là ung thư thì cũng đừng bi quan chán nản, hãy tự tin theo học, một lòng quyết tâm tập luyện là sẽ chiến thắng được bệnh tật. Thực tế là có nhiều người mắc bệnh ung thư, nhờ tập luyện tốt đã khỏi bệnh và tự nguyện ở lại trường giúp bà con mình tập luyện. Tất cả mọi người chúng ta cùng nắm tay nhau đi chung trên con đường Trường Sinh học, tự trị bệnh cho mình bằng Tình Thương chân thành là cao quý nhất.

 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THỊ HỒNG (Thị trấn Ea Drăng, huyện Ea H’Leo, Đắk Lắk)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 104 trong 26 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 26 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây