Trường Sinh học mở ra những trang sách mới

Chủ nhật - 22/10/2017 22:10
Qua thời gian tập luyện, tôi tự thấy bản thân có những sự thay đổi rất nhiều, theo chiều hướng lạc quan. Trường Sinh học đã mở ra cho tôi những trang sách mới của cuộc đời, trong đó tràn trề niềm tin và hy vọng.
       Trước đây, bản thân tôi gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tôi bị chứng bệnh hen suyễn từ lâu, lại thêm rối loạn tiền đình, thương hàn, thoát vị đĩa đệm và viêm xoang mãn tính. Những chứng bệnh này đã làm ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt thường ngày của tôi. Một thời gian dài tôi sống trong bi quan và mất niềm tin vì bệnh tật hành hạ. Thế rồi, Trường Sinh học đã cứu tôi qua cơn hoạn nạn. Tháng 9 năm 2015 tôi tiếp cận được với môn học này ngay tại Vũng Tàu rồi tập luyện từ đó tới nay. Ngày nào tôi cũng ngồi tập ít nhất 2 lần và lần nào cũng được trên 90 phút. Có hôm rảnh rỗi tôi ngồi tập 3 lần và tự giác ngồi tập đúng quy trình. Nay sức khỏe tôi đã hoàn toàn bình phục và có thể lao động được bình thường, cả nhà đều vui.
       Thực lòng, tôi cảm phục rất nhiều những cô chú, anh chị trong CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học ở Vũng Tàu đã lặng lẽ hy sinh công việc gia đình để lo lắng cho môn học, cho những người bệnh kém may mắn. Cảm phục tấm lòng của các vị hướng dẫn viên, tôi hứa sẽ luôn cố gắng tập luyện để nâng cao sức khỏe tốt hơn, để không phụ lòng các cô chú, anh chị. Từ một người sống luôn trầm cảm, tự đánh mất niềm tin, nhờ tập luyện Trường Sinh học dần dần tôi đã lấy lại niềm trong cuộc sống và tràn đầy hy vọng sống vui, sống khỏe. Tôi mong các cô chú, anh chị hướng dẫn viên luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục giúp đỡ được nhiều mảnh đời bất hạnh.

Tác giả bài viết: Môn sinh TRẦN VĂN HẠNH (Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 36 trong 8 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 8 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây