Trường Sinh học giúp tôi thêm niềm tin cuộc sống

Thứ năm - 01/03/2018 05:05

Trường Sinh học giúp tôi thêm niềm tin cuộc sống

Nhờ mình hạ quyết tâm ngay từ những ngày đầu và sự động viên nhiệt tình hết lòng của anh chị em đồng môn, tôi đã vượt lên được chính mình. Chỉ trong 6 tháng tập luyện miệt mài tôi đã tự giải quyết được cơ bản các chứng bệnh trong người. Viêm xoang, đau nhức cơ thể, khó thở bớt được trên 70%, riêng tiểu đêm thì dứt hẳn và không còn chứng mất ngủ nữa. Càng tập luyện hăng say thì càng thấy bệnh tật bớt nhiều, sức khỏe có nhiều chuyển biến tốt.
 
 

Trước đây tôi bị bệnh về tim mạch, viêm xoang, đau nhức toàn thân, tiểu đêm và mất ngủ,… lúc nào trông người cũng ủ rũ, mệt mỏi rã rời. Nghe người quen mách bảo, tháng 5 năm 2011 tôi tiếp cận và học môn dưỡng sinh Trường Sinh học này. Sau một tuần học tập cũng khá mệt mỏi, tôi trở về nhà và tự nhủ lòng mình là phải chịu khó vượt qua khó khăn để luyện tập và quyết tâm chiến thắng chính mình. Ngày nào tôi cũng ngồi tập từ 2 đến 3 lần, mỗi lần trung bình trên 70 phút. Cuối tuần tôi thường hay đến tụ điểm ngồi tập ở CLB Rạch Dừa để tập luyện và trao đổi kinh nghiệm với các vị đồng môn đi trước.

Nhờ mình hạ quyết tâm ngay từ những ngày đầu và sự động viên nhiệt tình hết lòng của anh chị em đồng môn, tôi đã vượt lên được chính mình. Chỉ trong 6 tháng tập luyện miệt mài tôi đã tự giải quyết được cơ bản các chứng bệnh trong người. Viêm xoang, đau nhức cơ thể, khó thở bớt được trên 70%, riêng tiểu đêm thì dứt hẳn và không còn chứng mất ngủ nữa. Càng tập luyện hăng say thì càng thấy bệnh tật bớt nhiều, sức khỏe có nhiều chuyển biến tốt. Học được hơn một năm thì tôi có đủ nhân duyên học lớp Cấp 4. Gặp lại những người đã từng giúp đỡ mình và anh chị em đồng môn thật không sao kể hết nỗi vui mừng xen lẫn cảm động.

Tôi thầm cám ơn cuộc đời đã tạo cho tôi có được duyên may để học môn học đầy ý nghĩa này. Tôi vô cùng biết ơn môn học này đã giúp tôi có thêm niềm tin trong cuộc sống. Bây giờ thì sức khỏe của tôi khá tốt, luôn vui vẻ, hoạt bát và tự tin mỗi khi đến chỗ đông người. Tất nhiên là bây giờ tôi không còn ủ rũ như hồi chưa theo học Trường Sinh học, sức khỏe chuyển biến rõ rệt theo thời gian và sự cố gắng của mình. Bây giờ tôi còn biết làm nhiều việc có ích cho gia đình và giúp đỡ được mọi người xung quanh.

Tôi mong tất cả những người đang có bệnh (dù nặng hay nhẹ) và cả những người chưa phát hiện ra bệnh, hãy sớm đến với môn Trường Sinh học này trước khi hối tiếc là… quá muộn. Hãy đến với Trường Sinh học để tự giải quyết được các chứng bệnh của mình, để mỗi người không còn phải tốn tiền thuốc men và tất nhiên là có thêm nhiều lợi lộc cho bản thân, cho gia đình và cho xã hội.

Tác giả bài viết: Môn sinh ĐÀO THỊ MINH (Phường 9, TP. Vũng Tàu)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 141 trong 35 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 35 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây