Trường Sinh học giúp tôi thân khỏe mạnh, tâm trong sáng

Thứ năm - 25/01/2018 05:10
Kết thúc khóa học 6 ngày tôi đã cảm nhận được là bệnh tình của mình đã thuyên giảm được một nửa rồi, chỉ còn việc về nhà tiếp tục tập luyện để tự giải quyết nốt các gốc của bệnh tật còn nằm trong con người mình. Thế rồi, tôi cố gắng tập luyện mỗi ngày 3 lần, trung bình mỗi lần ngồi tập được trên 60 phút. Bệnh tình cứ thế thuyên giảm theo thời gian và sự cố gắng tập luyện của mình. Biết được mình đã đi đúng hướng, biết rằng phương pháp luyện tập Trường Sinh học này là khoa học và có ý nghĩa thực tiễn rất cao, tôi đã hạ quyết tâm cao duy trì rèn luyện thật tốt và thu được kết quả.
Trường Sinh học giúp tôi thân khỏe mạnh, tâm trong sáng
 
        Ngày đầu tiên tôi tới lớp học môn dưỡng sinh Trường Sinh học khóa 1, tại thị trấn Sông Thao, huyện Cẩm Khê, do 2 vị giảng huấn là Nguyễn Xuân Thai và Chử Công Lai hướng dẫn. Ngày ấy, thân hình tôi béo bệu mọng nước, di chuyển thật khó khăn, mỗi bước đi phải dịch từng bước ngắn và vịn tay vào vách tường. Cơ thể tôi luôn ở trong trạng thái mất thăng bằng vì những căn bệnh quái ác hoành hành. Trước đó, các bác sỹ chuyên khoa xác định tôi bị rối loạn tuần hoàn não, tiền đình, viêm xoang dị ứng,… nên thường xuyên đau đầu, chóng mặt và nhiều lúc rất buồn nôn. Đó là chưa nói đến những trọng bệnh như đau thận, đau gan, máu nhiễm mỡ, huyết áp cao,… mà các vị có chuyên môn về Đông y bảo rằng do khí huyết bế tắc không được lưu thông gây ra.
        Sau 3 ngày học đầu tiên, được khai mở Luân xa và rèn luyện gian khổ, đau đớn,… tôi đã cảm nhận được rằng đúng là mình đã thu nhận được năng lượng vũ trụ vào trong cơ thể, các bế tắc trong cơ thể như được lưu thông dần. Thực lòng tôi cũng không tin vào mình nữa, tôi thấy mình cứ như trong mơ, thực hư lẫn lộn, mặt mũi và lỗ tai như có kiến bò, muỗi đốt,… ở vùng thắt lưng như có hang trăm mũi kim đâm nhẹ vào đau râm ran và ngứa ngáy khó chịu. Nhưng lạ thay, khi hết giờ tập thì thấy đầu cổ nhẹ nhõm, các hiện tượng vừa nêu đều biến mất không để lại dấu vết và đặc biệt là thấy trong người khỏe hẳn lên. Tôi sung sướng đến chảy nước mắt, đúng là tôi đã tự khóc thầm một mình vì biết mình đã tiếp cận được với môn khoa học về dưỡng sinh đầy hiệu quả.
        Kết thúc khóa học 6 ngày tôi đã cảm nhận được là bệnh tình của mình đã thuyên giảm được một nửa rồi, chỉ còn việc về nhà tiếp tục tập luyện để tự giải quyết nốt các gốc của bệnh tật còn nằm trong con người mình. Thế rồi, tôi cố gắng tập luyện mỗi ngày 3 lần, trung bình mỗi lần ngồi tập được trên 60 phút. Bệnh tình cứ thế thuyên giảm theo thời gian và sự cố gắng tập luyện của mình. Biết được mình đã đi đúng hướng, biết rằng phương pháp luyện tập Trường Sinh học này là khoa học và có ý nghĩa thực tiễn rất cao, tôi đã hạ quyết tâm cao duy trì rèn luyện thật tốt và thu được kết quả. Tôi theo học các lớp nâng cao rồi được vào học các lớp nâng cao. Bây giờ thì mọi thứ đều đã cân bằng, huyết áp ổn định, các bệnh đều tan biến, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, vui vẻ và có thể đi theo phụ lớp ở cả những nơi xa.
        Cho tới nay, sau gần 8 năm tập luyện miệt mài liên tục, tôi đã vượt qua được chính mình, đẩy lùi và chiến thắng bệnh tật, cơ thể khỏe mạnh, da dẻ hồng hào, bạn bè vẫn thường bảo tôi là “đỏ da thắm thịt” hơn xưa. Đúng thật là tôi đã trở lại là một con người khỏe mạnh thật sự. Nhưng có điều đặc biệt hơn là tính tình tôi cũng điềm đạm hơn trước nhiều, luôn biết trải rộng tình yêu thương đến với mọi người, thích giúp đỡ người khác thật vô tư, cùng các đồng môn nắm tay nhỏ nhẹ bảo nhau xây dựng tình đoàn kết để rèn luyện tiếp sao cho luôn có được cái Tâm trong sáng và cái Thân khỏe mạnh.

۞: Môn sinh ĐINH VĂN MỸ (Xã Cấp Dẫn, huyện Cẩm Khê, Phú Thọ. ĐT: 01667665674)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 181 trong 44 đánh giá

Xếp hạng: 4.1 - 44 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây