Trường Sinh học giúp mọi người sống khỏe vui

Thứ năm - 26/04/2018 05:07
Bây giờ mình mới nhận ra giá trị đích thực của môn dưỡng sinh Trường Sinh học, nó giúp được tất cả mọi người sống khỏe, sống vui, sống hết mình vì mọi người.

          Sau khi học tập, rèn luyện môn dưỡng sinh Trường Sinh học được mấy năm tôi thấy cả hai căn bệnh chính của tôi là: tê nửa bên mặt và rối loạn tiền đình đều đã thuyên giảm, không còn đau đớn khó chịu nữa. Kể từ tháng 3 năm 2009 tôi học thiền Trường Sinh học, về nhà tôi cũng bận bịu công việc kinh doanh nên chỉ ngồi tập được mỗi ngày 2 lần, lần nào cũng được chừng 60 phút. Bệnh tật thuyên giảm nhiều, trong người thấy dễ chịu, vui vẻ sảng khoái thế là tôi đăng ký đi học lớp Cấp 4, do thầy Trần văn Mai trực tiếp hướng dẫn.
          Học xong lớp Cấp 4 rồi, tôi thấy mình cần phải cố gắng học tập và luyện tập nhiều hơn, ráng thu hút được nhiều năng lượng hơn nữa, trước hết là tự mình chữa trị dứt điểm tận gốc các chứng bệnh của mình, có điều kiện thì cố gắng thu xếp phụ bệnh cho những người xung quanh. Bây giờ mình mới nhận ra giá trị đích thực của môn dưỡng sinh Trường Sinh học, nó giúp được tất cả mọi người sống khỏe, sống vui, sống hết mình vì mọi người.

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THỊ CÚC (Số 371, đường Lê Duẩn, phường Đập Đá, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định).

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 85 trong 21 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 21 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây