Trường Sinh học đã mang đến niềm vui cho tôi

Thứ tư - 01/03/2017 17:02
Tôi rất vui mừng và sung sướng khi thấy bệnh của mình thuyên giảm được nhiều như vậy. Tất cả những người trong gia đình tôi đều tâm huyết với môn học Dưỡng sinh Trường Sinh học này. Tôi nguyện theo môn học cho đến hết đời.
       Tôi bị bệnh “Xơ cứng bì toàn thân” từ năm 2010. Bệnh của tôi rất nặng, toàn thân bị cứng lại, vận động rất khó khăn và đau đớn. Hai bàn tay và hai chân bị co cứng, các cơ chân tay bị teo, có nguy cơ hoại tử, da đen sạm cứng như đeo mo tre trên thân mình. Da bị rối loạn sắc tố, chỗ đen chỗ trắng loang lổ khắp cơ thể. Khi bị bệnh phát nặng thì hai hàm răng tự bó lại, không thể há miệng ra để ăn cơm được. Tất cả nội tạng bên trong cơ thể mình bó lại, hết sức đau đớn và khó chịu.
       Tôi đã chạy chữa cả Đông y và Tây y kết hợp, nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm, khi bệnh phát ra nặng thì lại phải đi bệnh viện để điều trị. Mỗi năm ít nhất là 4 đến 5 lần phải vào viện. Khi nằm ở bệnh viện điều trị, cần có người nhà đi phục vụ, nâng ngồi dậy, đặt nằm xuống.
       Tôi cảm thấy rất chán nản với bênh tật của mình, nhiều lúc nghĩ đến việc muốn buông xuôi cho số phận, nhưng nghĩ đến gia đình của mình, tôi lại cố gắng vượt lên để chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo này. Không ngờ số phận của tôi lại gặp được may mắn.
       Đầu tháng 6 năm 2015, tôi được một người bạn giới thiệu ở CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Thái Nguyên có mở lớp học dưỡng sinh do Trung tâm Dưỡng sinh Phú Thọ hướng dẫn, mà không mất tiền. Thời gian đầu mới tập luyện tôi cảm thấy rất vất vả, hai chân đau nhức, khoanh chân ngồi chỉ được 20 phút là không chịu nổi phải duỗi chân ra. Nhưng rồi, tôi hạ quyết tâm kiên trì ngồi tăng dần lên 40 phút, 60 phút, cho đến bây giờ tôi ngồi được 80 phút trở lên mỗi lần.
       Tôi ngồi liên tục không kể giờ giấc, lúc nào rỗi là tôi ngồi. Buổi trưa 12 giờ, tôi tập trung ngồi theo nhóm, các cô các chị cấp cao phụ bệnh cho tôi, nên chỉ trong 6 tháng theo môn học mà bệnh tình của tôi đã thuyên giảm tới 60%. Da của tôi đã sáng trở lại, các vết loang lổ trên người cũng mờ dần và các bệnh bó thực quản, bó gối, bó dạ dày và đại tràng cũng giảm rất nhiều.
       Tôi rất vui mừng và sung sướng khi thấy bệnh của mình thuyên giảm được nhiều như vậy. Tất cả những người trong gia đình tôi đều tâm huyết với môn học Dưỡng sinh Trường Sinh học này. Tôi nguyện theo môn học cho đến hết đời.
       Tôi xin cảm ơn Viện Nghiên cứu và Thực hành Khoa học Dưỡng sinh Việt Nam, Trung tâm Dưỡng sinh Phú Thọ và CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Thái Nguyên đã mang đến niềm vui cho tôi.

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THỊ THỦY (Phường Cam Giá, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 51 trong 11 đánh giá

Xếp hạng: 4.6 - 11 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây