Trường Sinh học đã giúp tôi tự thay đổi được bản thân

Thứ năm - 06/07/2017 06:40
Nhân một chuyến đi du lịch Vũng Tàu, tôi có nhân duyên theo học lớp Thiền tại CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Rạch Dừa.
Trường Sinh học đã giúp tôi tự thay đổi được bản thân


       Qua một tuần theo học tại đây, tôi và mấy chục học viên đến từ khắp nơi đã chứng kiến sự tận tình, chu đáo của các vị giảng huấn và anh chị em hướng dẫn viên. Những hành động của các cô chú, anh chị đã tác động nhiều đến tâm trí tôi, làm cho tôi phải tự thay đổi cách sống của mình mà chính bản thân tôi cũng không ngờ được.

       Trước đây, tôi thường bị chứng đau đầu, viêm tai giữa, đau tê vai gáy, trong người luôn mỏi mệt,... Ngày nào tôi cũng phải dùng đến 4 liều thuốc giảm đau, mà cũng chỉ dễ chịu được đôi chút. Mỗi lần giơ tay lên hoặc đưa ra sau gãi lưng đều cảm thấy hết sức khó khăn. Chỉ sau một tuần học tập tôi đã thấy trong người thoải mái mà không cần dùng thuốc. Tập luyện một thời gian ngắn tôi thấy ăn uống tốt, ngủ sâu, hết đau đầu, hết ù tai, không còn tê mỏi vai gáy, cử động chân tay thoải mái, những mỏi mệt trong người bay biến hết.

        Với sự cố gắng luyện tập thường xuyên của bản thân theo đúng hướng dẫn của cô chú, anh chị tại CLB, tôi tin rằng bệnh tật trong người tôi sẽ tiếp tục bớt và hết hẳn, tinh thần sảng khoái. Qua đây, tôi thầm cảm ơn môn Trường Sinh học đã giúp tôi tự thay đổi được bản thân, vơi đi nỗi đau bệnh tật, tinh thần thoải mái hơn khi nghĩ về biết bao nhiêu thứ bề bộn của cuộc sống.

۞: Môn sinh PHAN THỊ THÙY (Cư Jút, Đắk Nông)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 4.8 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây