Tôi trở thành con của đại gia đình Trường Sinh học

Thứ sáu - 09/03/2018 05:12
Mùa xuân mới về trên khắp nẻo, từ thành thị đến nông thôn, làng quê vùng sâu vùng xa. Tôi xin mạn phép mượn trang thông tin điện tử này của Câu lạc bộ Trường Sinh học Dưỡng sinh gửi đến toàn thể quý vị đồng môn xa gần lời cầu chức sức khỏe tốt đẹp, thường xuyên tập luyện tốt để có thân mạnh khỏe, tâm an lạc, đón mùa xuân tràn đầy hạnh phúc.
Tôi trở thành con của đại gia đình Trường Sinh học

       Cũng qua trang website này tôi xin phép gởi đến các vị giảng huấn, cùng các cô, các chú đồng môn đi trước, anh chị em môn sinh cùng học Trường Sinh học ở Nhà Văn hóa Bình Nguyên, Thăng Bình, Quảng Nam lời cầu chúc năm mới tốt đẹp nhất. Xin được kính chúc cho toàn thể quý vị một năm mới tràn đầy sức khỏe, an khang, thịnh vượng.
          Tôi cũng xin mạnh dạn thưa với quý vị rằng: Môn sinh Nguyễn Quảng Lê hôm nay đã thực sự trở thành người con của đại gia đình Trường Sinh học rồi. Cho dù mới chỉ là những bước đi chập chững ban đầu còn vụng dại, nhưng tôi cũng lơ mơ nhận ra cái mà quý vị mong muốn, đã bỏ nhiều công sức và tâm huyết chỉ vẽ, hướng dẫn cho tôi và biết bao môn sinh khác. Tôi nguyện suốt đời sẽ tập luyện môn Dưỡng sinh Trường Sinh học để cho thân tâm luôn mạnh khỏe, an lạc và tận hưởng niềm hạnh phúc nhất trên đời này là có một sức khỏe tốt và cái tâm trong sáng.
           Kính thưa quý vị!
          Thực lòng, tôi không biết diễn tả như thế nào để qúy vị có thể hiểu hết được nỗi lòng của người hàm ơn, mang nhiều nỗi ân tình và thật nhiều ơn nghĩa. Nhớ lại những ngày ấy, cái ngày đầu tiên trên đầu mình có được hai bàn tay của qúy vị giảng huấn đặt lên để khai mở Luân xa và cũng chính từ những ngày ấy đã làm thay đổi nhận thức của mình về cuộc đời này. Hôm nay, mảnh đời nhiều âu lo, bệnh hoạn trước đây của tôi đã bước đầu nhận thấy được thế nào là hạnh phúc thực sự và càng thêm tin yêu vào cuộc sống.
          Tôi xin hứa trước di ảnh của Đức Tổ sư Đasira Narada và tất cả qúy vị rằng: Môn sinh Nguyễn Quảng Lê này sẽ cố gắng tiếp tục học hỏi và không ngừng rèn luyện thật tốt, sống xứng đáng với những gì mà qúy vị đã truyền dạy. Một lần nữa xin kính chúc tất cả qúy vị cùng gia quyến sang năm mới Quý Tỵ tràn đầy hạnh phúc, sức khỏe, vạn sự an lành.
           Xin kính chào!

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN QUẢNG LÊ (Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 119 trong 28 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 28 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây