Tôi tin tưởng vào môn Trường Sinh học

Thứ bảy - 22/04/2017 05:07
Là một cán bộ hưu trí, sức khỏe tôi giảm sút nhiều so với trước đây. Tôi thường xuyên đau lưng do thoát vị đĩa đệm, đau bụng do viêm loét bao tử và đau đầu do viêm xoang. Tôi cũng đã sử dụng nhiều loại thuốc Tây nhưng bệnh tình không bớt.
       Tháng 6 năm 2016 tôi theo học khóa Thiền Dưỡng sinh Trường Sinh học tại Vũng Tàu và tập luyện từ đó tới nay. Ngày nào tôi cũng thu xếp ngồi tập 2 lần, mỗi lần 90 phút, không dung nạp bất cứ loại thuốc nào, vậy nên sức khỏe tôi bây giờ rất tốt, không còn đau đớn do bệnh tật nữa.
       Sau khi được học và duy trì tập luyện đều đặn, đúng theo hướng dẫn, tôi thấy bệnh tật thuyên giảm rõ rệt. Niềm tin dần được nâng lên, từ suy nghĩ ban đầu đi học thử xem sao bây giờ thì tôi đã tin tưởng tuyệt đối vào môn học. Tôi càng hăng say tập luyện, cố gắng vượt qua chính mình và mạnh dạn hỗ trợ năng lượng cho người nhà, người thân thì thấy có hiệu quả. Những chứng bệnh bình thường như cảm vặt, sổ mũi, nhức đầu, viêm họng,... nay không còn tái diễn nữa.
       Thực lòng tôi rất cảm kích các chú, các cô giảng huấn, hướng dẫn viên ở Vũng Tàu đã rất tận tình chỉ bảo, hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm giúp tôi và mọi người học tập có kết quả. Ban Tổ chức lớp học đã rất tận tình, chu đáo lo chỗ ăn, nghỉ, sinh hoạt, tập luyện cho học viên ở xa như tôi, để chúng tôi yên tập học tập. Tôi cứ áy náy mãi là sao các cô, các chú lại không nhận thù lao bồi dưỡng và cũng không nhận cả lời cám ơn của học viên. Tôi chỉ biết ghi nhận tấm lòng của các cô, các chú mà cố gắng tập luyện để đẩy lùi tật bệnh.

Tác giả bài viết: Môn sinh PHÙNG SỸ QUẾ (Ấp 2, xã Long An, huyện Long Thành, Đồng Nai)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 51 trong 11 đánh giá

Xếp hạng: 4.6 - 11 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây