Tôi sẽ cố gắng để không phụ lòng Thầy Tổ

Thứ sáu - 31/03/2017 05:12
  Sau khi được học qua lớp Dưỡng sinh ứng dụng Trường Sinh học tại Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương, bản thân tôi cảm thấy sức khỏe có nhiều tiến bộ. Các chứng bệnh trong người tôi, như: viêm xoang, đau nhức chân tay đã hết hẳn.
  Tôi sẽ cố gắng để không phụ lòng Thầy Tổ
  Một lớp học Thiền tại Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương.
   
         Chỉ trong vòng 2 tháng tập luyện, bản thân tôi đã thấy khỏe mạnh, các chứng bệnh trong người dần được đẩy lui, tinh thần thật thư thái. Ngoài ra, nhờ việc tập luyện đúng theo hướng dẫn, mỗi ngày 2 lần, mỗi lần trên 60 phút, sức khỏe ổn định và còn có thể giúp cho con cháu, người thân trong gia đình và anh chị em bạn bè giải quyết được những chứng bệnh thông thường. Những người thân bị cảm cúm, đau nhức vai, tê chân tay,... mình cũng có thể giúp được.
         Tôi thành thực thầm cám ơn tất cả các cô chú, anh chị giảng huấn, hướng dẫn viên,... đã truyền đạt và tạo điều kiện cho môn sinh chúng tôi có được một phương pháp tập luyện đơn giản mà tuyệt vời, tự nâng cao được sức khỏe cho chính mình như hôm nay. Chắc chắn là tôi sẽ cố gắng học thêm để mở mang kiến thức, rèn tập tốt hơn để tiếp tục nâng cao sức khỏe cho bản thân và có thể giúp đỡ những người xung quanh được nhiều hơn. Tôi sẽ cố gắng để không phụ lòng Thầy Tổ của chúng ta.

  Tác giả bài viết: Môn sinh LÊ THỊ CÁT (Đài Phát thanh – Truyền hình Bình Dương)

  Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

    Ý kiến bạn đọc

  Mã bảo mật   
  . "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
  (Trích NQ TW4, Khóa VII) .
  Bình luận mới
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây