Tôi mong Trường Sinh học phát triển nhiều hơn ở miền Tây Nam bộ

Thứ ba - 12/02/2019 05:10
Tôi mắc chứng huyết áp cao, thoái hóa cột sống, đau khớp gối và gan nhiễm mỡ. Khi mới học lớp Căn bản cấp 1 & Cấp 2, tôi ngồi tập hết sức khó khăn, bệnh tật diễn biến bất thường, khó kiểm soát. Nhưng từ khi học xong lớp Cấp 3, thời gian ngồi tập tăng lên, bệnh tật tiến triển tốt và giảm nhiều.

       Tôi rất tự tin về môn học này và cố gắng luyện tập, vừa tự giải quyết bệnh tật cho mình lại có thể giúp đỡ được cho người nhà. Chỉ cần cố gắng vượt qua chính mình với niềm tin cao độ thì có thể chiến thắng được bệnh tật. Từ một người đau bệnh, đi lại gặp khó khăn, nhờ tập luyện cố gắng mà nay tôi đã khỏe mạnh, làm được việc tốt. Tôi có nguyện vọng được học lên cấp cao hơn để có thể giúp đỡ được mọi người.

       Trường Sinh học đã thật sự đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho môn sinh. Nhờ có môn Trường Sinh học mà nhiều người nghèo đã tự giải quyết được bệnh tật mà không tốn kém. Những người theo học môn này ít nhiều đều cảm nhận được kết quả hữu hiệu mà không cần dùng thuốc. Tôi tự tin và nguyện sẽ đem hết nghị lực để theo đuổi môn học này đến hết đời mình.

       Cho phép tôi gửi lời chúc sức khỏe tới chú Mai cùng toàn thể các cô chú giảng huấn, hướng dẫn viên ở Trung tâm Bình Dương, Phần mềm Quang Trung, Trung tâm Vũng Tàu và CLB ở Sóc Trăng đã tạo điều kiện giúp đỡ mọi người trong quá trình học tập và rèn luyện. Tôi mong Trường Sinh học phát triển nhiều hơn ở miền Tây Nam bộ để đông đảo bà con cô bác có thể tiếp cận được với môn học quý giá này.

۞: Môn sinh TẠ QUÂN ANH (xã Thạnh Thới Thuận, huyện Trần Đề, Sóc Trăng)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 42 trong 9 đánh giá

Xếp hạng: 4.7 - 9 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • Thăng

  mình bị bệnh khá nặng (rỗng tuỷ sống cổ) làm cho cột sống và tay chân bị cứng nên không thể đi lại được,cho hỏi làm cách nào để có thể tìm đến trường sinh học để chữa bệnh ạ? mình ở tp hcm q.6

    Thăng   singelgood@gmail.com   23/02/2019 18:00
 • Đinh Đăng

  Tôi cần theo học Trươngsinhhoc tại An Giang.
  Cảm Ơn.

    Đinh Đăng   Mrdinhdang88@gmail.com   30/09/2018 13:04
  • @Đinh Đăng: Ở An Giang,Trường sinh học được biết với tên Năng lượng dưỡng sinh, để biết chi tiết xin gọi số: 01668490979

     phạm khiếp   phamkhiep56@gmail.com   04/10/2018 21:42
 • ngoc van

  bạn có thể đến địa chỉ lớp thiền ở Sóc Trăng có 2 địa điềm sau :

  62 Lê Hồng Phong , mỹ xuyên ĐT ÔNG PHÁT : 01246002156

  62 Tỉnh lộ 934 ấp châu thành, huyện mỹ xuyên : ĐT Trịnh Kim Huôi : (84)2993831223

    ngoc van   sngocvan@yahoo.com.vn   28/06/2018 10:59
 • cầm

  bạn có thể cho mình biết CLB sóc trăng địa chỉ ở đâu ạ? thanks

    cầm   mycam76@gmail.com   22/05/2018 15:01
Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây