Tôi đã cảm nhận được nhiều điều

Thứ sáu - 03/11/2017 05:08
Cách đây hai năm, hai chữ ngồi thiền đối với Kim Hòa thật là xa lạ, nó là một cái gì đó kỳ bí,...
Tôi đã cảm nhận được nhiều điều
       Khi được tai nghe mắt thấy, trực tiếp chứng kiến người thân cuả mình đã được cứu sống vì căn bệnh viêm gan siêu vi C nhờ ngồi thiền, đã làm cho Kim Hòa bị mê hoặc và hoàn toàn tin tưởng. 
       Qua lời giới thiệu của bạn bè và người thân, Kim Hòa đã đến học thiền tại Vũng Tàu, với sự hướng dẫn của chú Bảy và các cộng sự. Sau đủ một tuần học tập tại đây, thấm nhuần từ lời hướng dẫn chỉ dạy của chú Bảy, về nhà Kim Hòa kiên trì luyện tập, không nản lòng trước những khó khăn, cố gắng chịu đựng đau chân và vượt qua tất cả.
       Sau một thời gian tập luyện, Kim Hòa đã cảm nhận được rất nhiều điều, thu được nhiều năng lượng mỗi khi ngồi thiền. Bây giờ, Kim Hòa không còn cảm ho, không bị sổ mũi, không đau bụng,... hay những căn bệnh của thời kỳ mãn kinh đều trôi qua một cách diệu kỳ. 
       Kim Hòa xin được gửi lời cám ơn chân thành nhất đến Trung tâm Dưỡng sinh Trường Sinh học ở Vũng Tàu và nhất là chú Bảy Hạnh. Thực lòng mà nói, chú Bảy giảng bài rất hay, dễ hiểu, thiết thực, đi sâu vào lòng người và rất vui,... Kim Hòa xin cám ơn các cộng sự, các anh chị hướng dẫn viên, nhất là anh Trà – người luôn vui vẻ giúp đỡ mọi người và các học viên mới.
        Thân chào !

Tác giả bài viết: Môn sinh KIM HÒA (TP Hồ Chí Minh)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 51 trong 13 đánh giá

Xếp hạng: 3.9 - 13 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây