Tiền bạc không thể mua được sức khỏe

Thứ năm - 16/08/2018 05:12
Con đến với môn Trường Sinh học này theo chỉ dẫn của mẹ con. Cách đây mấy năm, mẹ con đã học môn học này và tập luyện từ bấy đến nay, thu được kết quả rất tốt.
Tiền bạc không thể mua được sức khỏe

       Thấy con hay đau yếu, mẹ con động viên con đi học Trường Sinh học. Thực tình là con chưa tin tưởng vào việc ngồi thiền không dùng thuốc có thể đẩy lùi bệnh tật. Nhưng nghe lời mẹ, con đã theo học lớp này và cố gắng tập luyện, bước đầu thấy có kết quả rất tốt. Con nhận thấy hai điều quan trọng nhất mà các cô chú ở đây đã mang lại cho học viên cũng như tất cả mọi người.

       Thứ nhất là: Lớp học này đã giúp cho học viên nhận ra rằng, con người sống với nhau cần phải có tình, có nghĩa, có đạo lý với nhau. Mỗi người cần nhận biết cái nào đúng, cái nào sai để thực hành theo đúng con đường mình đã chọn.

       Thứ hai là: Nhờ có sự hy sinh không kể thời gian, mệt nhọc, trưa nắng, mưa gió,... của các cô chú ở lớp học, tất cả vì người bệnh, làm cho mọi người cảm phục mà cố gắng tập luyện tốt hơn. Từ đó, kết quả thu được đương nhiên là tốt hơn, có được niềm vui và sức khỏe tốt.

       Rõ ràng, tiền bạc không thể mua được sức khỏe và đạo đức con người. Tận sâu trong trái tim, con xin kính chúc các cô chú, anh chị hướng dẫn viên tại CLB Dưỡng sinh Rạch Dừa luôn vui khỏe, để có thể mở thêm nhiều khóa học mới, mang lại niềm vui và sức khỏe cho mọi người.

Tác giả bài viết: Môn sinh DƯƠNG THỊ TÂM (Phường 9, TP Vũng Tàu)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 41 trong 9 đánh giá

Xếp hạng: 4.6 - 9 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây