Tập luyện tốt để chiến thắng chính mình

Chủ nhật - 28/01/2018 17:05
Từ khi đi học dưỡng sinh Trường Sinh học tháng 5 năm 2012 ở Cẩm Khê, Phú Thọ, về nhà mỗi ngày cháu tập 4 lần, mỗi lần cháu ngồi tập một tiếng đồng hồ. Chỉ có mấy tháng tập luyện thôi mà cháu thấy cơ thể mình đã khỏe lên rất nhiều, ăn thấy ngon miệng hơn, ngủ cũng tốt hơn. Khi đi khám lại thì bác sỹ bảo bệnh gan và đường ruột của cháu đã bớt rất nhiều, sức khỏe có nhiều tiến bộ.
        Trước hết, cháu xin chân thành cám ơn các bác giảng huấn, các cô, các chú đồng môn đi trước đã dành cho cháu nhiều tình cảm quý báu, giúp cháu tập luyện có hiệu quả. Tuy chỉ có một tuần học tập ngắn ngủi nhưng cháu đã học hỏi được ở các bác, các cô, các chú rất nhiều. Các vị đồng môn đi trước đã đến với từng bệnh nhân như cháu bằng cả tấm lòng nhân ái và tình thương bao la. Cháu hứa sẽ quyết tâm tập luyện tốt hơn để chiến thắng chính mình, chiến thắng bệnh tật Các bác, các cô, các chú đồng môn đi trước là những tấm gương hy sinh hết mình vì mọi người để hôm nay có những bệnh nhân như cháu được đến đây học tập, tu luyện cho thân thể khỏe mạnh, tâm hồn trong sáng, giúp mình có được cuộc sống tốt đẹp, vui tươi hơn.
        Một lần nữa cháu xin được cám ơn tất cả các bác, các cô, các chú phụ trách lớp dưỡng sinh Trường Sinh học ở Cẩm Khê, Phú Thọ đã giúp đỡ cháu và mọi người thật nhiệt tình để cháu tiếp thu được kiến thức, kinh nghiệm tập luyện, sớm có được thành quả tốt nhất là đẩy lùi được bệnh tật. Cháu hứa sẽ thường xuyên tập luyện thật tốt để khỏi uổng công của bác giảng huấn và các bác, các cô, các chú đồng môn đi trước.

Tác giả bài viết: Môn sinh ĐỖ THỊ HẠNH (Quất Động, Thường Tín, Hà Nội)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 127 trong 30 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 30 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây