Sống vui khỏe như lúc chưa bệnh

Thứ bảy - 07/10/2017 05:12
Tuy mới tiếp cận môn Trường Sinh học từ tháng 8 năm 2016 nhưng tôi thấy kết quả thật khả quan.
       Tôi bị các chứng bệnh về tim mạch, huyết áp thường không ổn định, hay bị đau đầu, máu nhiễm mỡ. Lại thêm thoái hóa đốt sống cổ, bệnh gút hoành hành hai bên khới chân. Tuy mới tiếp cận môn Trường Sinh học từ tháng 8 năm 2016 nhưng tôi thấy kết quả thật khả quan.
       Sau khi học xong lớp Căn bản, về nhà mỗi ngày tôi ngồi tập 3 lần. Ban đầu, khớp chân của tôi đau lắm, lại thêm bị bong gân nên càng đau hơn mỗi khi ngồi tập. Nhưng mà thuốc thang chẳng bớt bệnh, không còn cách nào khác tôi cắn răng chịu đựng, cố gắng tập ngồi. Sau đó dần dần tôi đã bớt đau chân và tôi đã tự tin ngồi tập mỗi lần được đủ 60 phút. Tôi đã có niềm tin nhiều hơn vào môn học.
       Sau hơn 3 tháng tập luyện, huyết áp tôi đã ổn định. Bây giờ tôi không cần phải uống thuốc trị cao mỡ máu nữa. Đáng vui mừng hơn là tôi đã tự giải quyết được cái bệnh gút, các khớp không còn đau đớn khó chịu và cũng không cần phải uồng thuốc trị gút nữa. Bây giờ mỗi khi trái gió trở trời tôi cũng không qua lo lắng về tình trạng đau nhức các khớp gối và cổ chân cũng vậy.
       Nói chung là tôi rất mừng vì bệnh tật của mình đã thuyên giảm nhiều. Tôi nguyện sẽ cố gắng tập luyện tốt hơn để được khỏe mạnh an vui. Xin phép cho tôi được có đôi lời cám ơn các vị giảng huấn, hướng dẫn viên đã nhiệt tình giúp tôi và mọi người có cuộc sống khỏe mạnh vui tươi như lúc chưa bị bệnh.

۞: Môn sinh NGUYỄN KHẮC TRÌNH (Thị trấn Hưng Hóa, Tam Nông, Phú Thọ)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 38 trong 8 đánh giá

Xếp hạng: 4.8 - 8 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây