Phương pháp nâng cao sức khỏe bình đẳng

Thứ tư - 21/06/2017 05:08
Tôi bị chứng bướu cổ, tim đập không đều, tiểu đường và sỏi thận. Tuy chạy chữa nhiều nơi nhưng kết quả đem lại cho tôi không như ý muốn. May thay, tôi được bạn bè giới thiệu và đã tiếp cận được với môn Trường Sinh học.
       Sau khi học xong chương trình “Căn bản” với thời gian 6 ngày, tôi trở về nhà tự tập luyện. Ban đầu ngồi tập thật khó vì tê nhức chân và đau nhừ toàn thân. Nhưng nghĩ lại thấy người ta cố gắng được thì mình cũng phải quyết tâm vượt lên chính mình. Vì có sự tự động viên mình thường xuyên như thế nên tôi đã vượt qua được con số 60 phút cho mỗi lần ngồi tập. Ngày nào tôi cũng cố gắng ngồi tập 3 lần, hôm nào bận quá thì cũng phải được 2 lần. Chỉ sau 5 tháng tập luyện các chứng bệnh của tôi đã tự đẩy lui được trên 70%, tim mạch ổn định, đường huyết ổn định, bướu cổ teo dần, đi tiểu rơi sỏi ra ngoài,... Thật tuyệt vời mà không tốn kém tiền mua thuốc, lại không lo tác dụng phụ.
       Tuy mới tập từ sau Tết Nguyên đán Bính Thân đến nay, kinh nghiệm chưa nhiều nhưng tôi cũng xin mạo muội tâm sự vài điều:
       Đây là môn học đem lại nhiều lợi ích, duy trì và tăng cường sức khỏe, tự đẩy lui bệnh tật mà không cần dùng thuốc hay châm chích. Vì vậy, người bệnh không lo tốn kém tiền bạc và cũng chẳng sợ mình bị các chứng bệnh khác do tác dụng phụ của thuốc.
       Đây là phương pháp nâng cao sức khỏe, tự giải quyết bệnh tật cho mình một cách bình đẳng nhất. Tùy theo khả năng tập luyện thu nạp năng lượng và sự cố gắng của mỗi người, trên cơ sở niềm tin vững chắc, từng người sẽ thu hái được kết quả khác nhau.
       Tôi rất thích môn học này và mong muốn phương pháp thiền Trường Sinh học này ngày càng được nhân rộng để mọi người dân đều được hưởng lợi. Trường Sinh học thật sự mang lại nhiều lợi lạc cho chúng sanh. Thật lòng tôi ghi ơn Đức Tổ sư Đasira Narađa và cám ơn các cô, các chú giảng huấn, hướng dẫn viên tại lớp học đã hết lòng tận tâm vì học viên mà không hề đòi hỏi một thứ quyền lợi vật chất nào.

Tác giả bài viết: Môn sinh LÊ THỊ HẢI (Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 50 trong 11 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 11 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây