Niềm tin vững chắc với quyết tâm cao sẽ chiến thắng bệnh tật

Thứ ba - 29/08/2017 05:10
Là một cán bộ hưu trí, tuổi chưa cao lắm nhưng lại mắc chứng tim mạch, huyết áp thường không ổn định. Qua thời gian điều trị bằng thuốc Tây nhưng hiệu quả rất thấp, tôi đã theo học lớp Thiền Trường Sinh học từ tháng 01 năm 2013 tại Trà Vinh. Sau gần một năm tập luyện thì thấy có hiệu quả, sức khỏe tốt lên nhiều và huyết áp ổn định.
       Mỗi ngày tôi ngồi tập 2 lần, mỗi lần chừng 80 phút. Cứ thường xuyên đều đặn như vậy, đến nay đã được hơn 4 năm, sức khỏe khá tốt càng chứng tỏ việc tập luyện của tôi đã đem lại hiệu quả thiết thực. Bạn bè tôi thấy tôi tập luyện có kết quả nên nhiều người cũng theo học rồi về nhà cùng tập luyện và thấy rất hiệu nghiệm. Tất nhiên là mình cần vượt lên trước những khó khăn ban đầu với quyết tâm cao và niềm tin vững chắc thì mới chiến thắng được bệnh tật.
       Nói chung, môn Trường Sinh học thực sự đem lại hiệu quả cho những người cố công rèn luyện. Tôi thấy, môn học này cần được nhân rộng đến mọi người, để ai ai cũng có thể được hưởng lợi về nó. Vừa đỡ tốn kém tiền bạc, lại khuyến khích mọi người có suy nghĩ và hành động hướng thiện, làm được nhiều việc tốt cho mình và cho những người xung quanh. Nếu nhiều người tập luyện tốt mà tự giải quyết được bệnh tật sẽ bớt đi gánh nặng cho gia đình và xã hội. Người nghèo khó mà gặp môn học này, nâng cao được sức khỏe thì ý nghĩa nhân văn rất cao. Thật tuyệt vời.
       Tôi thiết nghĩ, chúng ta cần chung tay chung sức một lòng đưa môn học này ngày càng phát triển, mỗi con người tự mình sống tốt hơn thì sẽ góp phần to lớn vào việc xây dựng xã hội tốt đẹp, bình an. Anh chị em đồng môn chúng ta cần phát huy hơn nữa tính khoa học, tính đại chúng và tính thực tiễn của môn học để đưa Thiền Dưỡng sinh Trường Sinh học vào đời sống xã hội và phát huy tác dụng.

۞: Môn sinh TRẦN MINH MẪN (Khóm 3, Thị trấn Trà Cú, tỉnh Trà Vinh)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 46 trong 10 đánh giá

Xếp hạng: 4.6 - 10 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây