Niềm tin chiến thắng bệnh tật

Thứ hai - 26/06/2017 05:06
Chồng tôi nhập viện mổ cắt bao tử, do viêm loét dạ dày và có khối u, được chẩn đoán là K hang vị. Bác sĩ giải thích thêm: K này ác nhất trong các loài K, lây lan nhanh nhất trong các loài lây.
Niềm tin chiến thắng bệnh tật
       Rất bình tĩnh nhưng thật sự vợ chồng tôi cũng hoang mang. Và, tối hôm sau ca phẫu thuật cũng thành công tốt đẹp, nhưng cắt đến 4/5 bao tử.
       Nghe bác sĩ báo cắt nhiều như thế, chồng tôi cũng rất buồn. Vì, bao tử còn tí xíu ăn uống sao đây? làm sao có sức khỏe để làm việc? Hơi thoái chuyển, dù đã chuẩn bị tinh thần và đã được bác sĩ khuyến khích: 2 năm sau là anh sẽ ăn uống gần như bình thường, giờ phải tập ăn như em bé,…
        Ôi! Sao mà ăn uống khổ thế!
       Sau một tháng, tới ngày vô bệnh viện hóa trị theo lộ trình bác sĩ, chồng tôi cũng hóa trị như bao người khác. Về đến nhà thì một tuần vật vã không ăn uống được gì, chỉ biết nôn ói,… Rất chán chường.
       May thay, tôi có người bạn vừa học thiền Trường Sinh học được chừng tháng và khuyên chồng tôi tới lớp học cho các thiền sinh hỗ trợ để được khỏe và vết thương mau lành. Thì đành thôi! Đuối quá nên chồng tôi cũng tạm nghe theo, nhưng chưa tin lắm.
       Thật là duyên lành! Qua 2 ngày, được các anh chị thiền sinh hỗ trợ, chồng tôi khỏe hẳn. Về nhà ăn uống được, hết nôn ói, nên ngày thứ 3 có lớp mới, vợ chồng tôi đăng ký học ngay.
       Những ngày đầu đến lớp học, chồng tôi ngồi người cứ run bắn lên, phải có 3, 4 anh chị hỗ trợ trong lúc tập ngồi thiền.
       Thật tuyệt vời! Sau 6 ngày học ở lớp, về nhà chồng tôi cứ niêm mật ngồi tập: sáng – trưa – tối. Sức khỏe thay đổi từng ngày, ăn uống rất nhiều. Và, sau một tháng tập ngồi thiền, hồi nào không biết, chồng tôi ăn uống gần như bình thường, giống như lúc chưa mổ cắt bao tử (80% bình thường). Vì thế, sau 20 ngày chồng tôi đi làm và sinh hoạt, ăn uống như người bình thường.
       Thật sự, chính vợ chồng tôi còn không tin nổi lý do gì ngồi thiền mà bình phục nhanh như thế, tất nhiên không uống thuốc và cũng không tiếp tục hóa trị (chỉ vô 1 lần duy nhất trước khi học thiền).
       Các bạn ạ! Chúng tôi không thể đánh đổi tính mạng mình để làm một việc mà mọi người bảo là điên rồ, làm gì có, phải vô hóa trị theo bác sĩ, bởi lẽ bác sĩ đã học hành bao nhiêu năm,… Nhưng chúng tôi đã tìm hiểu khá nhiều về môn Trường Sinh học này là có cơ sở khoa học, có nguyên lý hẳn hoi và chúng tôi quyết định theo thiền đến trọn đời.
        Tôi có niềm tin tuyệt đối vì thiền có 2 lợi ích mà không có loại thuốc nào trị hết là Tâm được an lạc, Thân không còn bệnh tật.
       Muốn đạt được điều đó ta phải hiểu, học và thực hành thì mới thành tựu được. Vì nước uống sẽ hết khát mà ta cứ nhìn, cứ nói thì làm sao hết khát và cũng không thể nhìn người khác uống mà ta hết khát.
       Là nhân chứng sống, tôi muốn chia sẻ đến mọi người, dù bệnh hay không bệnh hãy tìm hiểu mà tự cứu mình trước khi quá trễ.
       Rồi điều tuyệt diệu cũng đã đến với gia đình tôi là vừa rồi chồng tôi đi tái khám, xét nghiệm máu, siêu âm,… thì bác sĩ kết luận rất tốt, không còn mầm mống gì của tế bào ung thư nữa. Thật là, nhờ thiền Trường Sinh học – Niềm tin đã chiến thắng bệnh tật.
       Đó là câu chuyện của chồng tôi. Hiện tại nhà tôi đã có 5 người theo học và thực hành pháp thiền này.
       Để tri ân Đức Tổ sư Đasira Narada, chia sẻ đến quý vị những dòng tâm sự này. Tôi thành kính tri ân Đức Tổ sư đã dày công tu luyện đưa ra pháp môn này cứu độ chúng sinh.

۞: Môn sinh NGUYỄN THỊ THANH XUÂN (Quận 2, TP. Hồ Chí Minh)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 91 trong 21 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 21 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây