Nhờ Trường Sinh học thân thể tôi khỏe mạnh

Chủ nhật - 19/03/2017 05:09
Nay nhờ Dưỡng sinh Trường Sinh học mà tôi thấy thân thể khỏe mạnh, tinh thần lạc quan, suy nghĩ và làm việc tích cực hơn.
       Vào năm 1992, chân tay tôi có dấu hiệu đau nhức và tê buốt. Tôi đã uống mọi loại thuốc Tây y lẫn Đông y mà vẫn không khỏi. Qua một thời gian dùng thuốc lại thấy đau hơn, tôi liền đi bệnh viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh) thăm khám. Tôi được các bác sĩ tại đây chẩn đoán bị xơ vữa viêm tắc động mạch chi.
       Sau khi được các bác sĩ khám xong, cho thuốc về uống một thời gian vẫn không thuyên giảm, tôi chuyển sang dùng thuốc Nam và thuốc Bắc. Điều trị kéo dài đến năm 1993, ngón chân tôi bị hoại tử, do quá trình dài không dứt điểm. Sau đó, bệnh viện phải bắt buộc cắt bỏ ngón chân phải.
       Tiếp đến 1996, căn bệnh lại tái phát trở lại, hoại tử ngón cái bàn chân phải, bệnh viện lại cắt bỏ. Rồi đến năm 2000, hoại tử mu bàn chân phải, bác sĩ phải cắt lên tới đầu gối vì mạch tắc nghẽn. Đến năm 2004, lại bị hoại tử ngón 2 và 3 bên bàn chân trái, lại cắt bỏ. Rồi đến 2008, tiếp tục hoại tử lên chi trên (ngón giữa bàn tay phải), lại cắt bỏ. Đến năm 2011, hoại tử tiếp ngón trỏ của bàn tay phải. Trong thời gian bệnh uống không biết bao nhiêu là thuốc, thuốc Bắc có, thuốc Nam có, thuốc Tây cũng có, nhưng đều không dấu hiệu gì khả quan đối căn bệnh của tôi.
       Đến năm 2012, được người quen giới thiệu và hướng dẫn đến học cách ngồi thiền để trị bệnh và tôi đã đăng ký học tại Trung tâm Dưỡng sinh tỉnh Bình Thuận. Trong ba tháng đầu sau khi học Cấp 2 Trường Sinh học, tôi đã thấy khả quan hơn. Từ đấy, tôi kiên trì thực hành ngồi thiền, mỗi ngày tôi ngồi tập từ 2 đến 4 lần, mỗi lần trên dưới 60 phút.
       Cho đến hiện giờ, tôi không còn đau nhức như trước đây nữa, nhất là vào những lúc chuyển mùa trở lạnh. Bây giờ tôi không còn uống bất kỳ thứ thuốc nào, chỉ chuyên tâm ngồi thiền để tiếp nhận năng lượng vũ trụ. Đặc biệt hạnh phúc là tôi không còn bị cắt thêm một cm nào chân tay của mình. Hiện nay tôi đã học Cấp 4 rồi.
       Nay nhờ Dưỡng sinh Trường Sinh học mà tôi thấy thân thể khỏe mạnh, tinh thần lạc quan, suy nghĩ và làm việc tích cực hơn. Tôi mong cầu cho môn Dưỡng sinh Trường Sinh học này được nhiều người biết đến hơn, cầu cho những bệnh nhân như tôi có nhiều cơ hội dễ tiếp cận môn Trường Sinh học hơn nữa, hầu được làm lợi ích cho chính bản thân, cho gia đình mình thêm mạnh khỏe hơn và cho xã hội ngày càng thêm bình yên.

Tác giả bài viết: Môn sinh TRẦN KIM HIỀN (xã Phú Điền, Tân Phú, Đồng Nai)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 55 trong 12 đánh giá

Xếp hạng: 4.6 - 12 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây