Ngược dòng Đời là dòng Thánh

Thứ bảy - 20/10/2018 06:30
Ngày 24 tháng 10 năm 2018 là dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 172 Đức Tổ sư Đasira Narada – Người khai sáng môn học Dưỡng sinh Trường Sinh học. Là một môn sinh của môn học, tôi có vài ý nghĩ xin chia sẻ:
Ngược dòng Đời là dòng Thánh
Trung tâm Dưỡng sinh Bình Định.
 
       Ông bà ta nói: “Ngược dòng Đời là dòng Thánh”. Đức Tổ sư Đasira Narada là bậc Thánh nhân, Thánh hiền. Theo môn học Dưỡng sinh Trường Sinh học là theo Thánh nhân, Thánh hiền. Theo dòng Đời, việc chữa bệnh là phải có tác nhân cưỡng bức của con người, là phải uống thuốc, phẫu thuật, châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp,… Nhưng ngược lại, việc tập luyện Dưỡng sinh Trường Sinh học là ngồi thiền.
       Khi được khai mở luân xa, ngồi yên như pho tượng, để tiếp nhận năng lượng của vũ trụ, năng lượng tình thương của Đức Tổ sư mà cơ thể chuyển biến theo lẽ tự nhiên của Trời Đất. Từ đó mà nâng cao sức khỏe, tự đẩy lùi bệnh tật. Điều này những người tham gia tập luyện đã rõ, nếu ai chưa tham gia thì truy cập vào Website Trường Sinh học Dưỡng sinh sẽ có thông tin.
       Theo dòng đời, muốn chữa bệnh thì phải mất tiền. Ngược lại, tập luyện theo môn học Dưỡng sinh Trường Sinh học, nếu đủ duyên bệnh tật được đẩy lùi, trong đó có cả những người mắc bệnh nan y, mà y học hiện tại bó tay trả về chờ chết. Lúc đó, nhiều người có nhân duyên tập luyện môn học này đã vượt qua được bệnh tật hiểm nghèo, nhưng không tốn một đồng tiền nào.
       Theo dòng đời, khi chữa bệnh thì phải trả công cho người thầy thuốc. Ngược lại, tất cả giảng huấn hướng dẫn cho người tập luyện theo môn học, không nhận của học viên bất cứ khoản tiền bạc hay quà cáp, ngay cả lời cảm ơn cũng không dám nhận.
       Theo dòng đời thì việc đầu tư cơ sở khám chữa bệnh là nhằm thu lợi nhuận. Ngược lại, trong môn học Dưỡng sinh Trường Sinh học có người bỏ ra bạc tỷ đầu tư nhà cửa để mọi người đến tập luyện mà không vụ lợi gì cả. Chẳng hạn như tại Bình Định, có một chủ doanh nghiệp nọ bỏ ra trên 2,5 tỷ đồng để xây dựng Trung tâm Dưỡng sinh Trường Sinh học Bình Đinh, ở Khu vực 6, phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn. Đây là một ngôi nhà rất hoành tráng, đã trở thành mái nhà chung để môn sinh đến tập luyện hàng ngày mà không phải trả một khoản chi phí nào.
       Theo dòng đời thì nhiều người chiều chiều tập trung lại nhậu nhẹt, ngược lại cũng chiều chiều lại nhớ chiều chiều,... nhưng môn sinh Dưỡng sinh Trường Sinh học dành thời gian ngồi tập luyện ở nhà hoặc đến Trung tâm, Câu lạc bộ, điểm tập để tập luyện, chịu đau nhức chân cẳng.
       Tuy nhiên, cái gì cũng có giá trị sử dụng của nó. Theo Thánh để mình được Thánh thiện. Theo dòng đời thì người ta làm sao thì mình cũng làm vậy, nhiều lúc người ta làm bậy, mình không biết, không hiểu cũng bắt chước làm theo. Thật là tai hại.
       Nhớ Sinh nhật của Đức Tổ sư, xin gửi đến các môn sinh Dưỡng sinh Trường Sinh học lời chúc là làm sao tập luyện để đạt hiệu quả cao nhất, nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật, thân tâm thường an lạc, tu học theo Tổ là Thánh nhân, Thành hiền để mình được Thánh thiện. Xin gửi đến các bạn bè thân hữu của mình một thông điệp là nên tìm hiểu môn học, tham gia tập luyện đi theo con đường Thánh nhân, Thánh hiền đã chỉ dẫn.

Tác giả bài viết: Môn sinh TRẦN VĂN MINH (Phú Tài, TP Quy Nhơn, Bình Định)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 70 trong 15 đánh giá

Xếp hạng: 4.7 - 15 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây