Môn học bổ ích và có hiệu quả thiết thực

Thứ tư - 31/10/2018 05:09
Tuy mới gần 60 tuổi, nhưng tôi thường xuyên bị đau đầu, mất ngủ, đau lưng, đau khớp và mắc chứng ho mãn tính. Tôi cũng đã dùng nhiều loại thuốc để chữa trị nhưng kết quả thu được rất thấp.

       Tháng 3 năm 2016 tôi tiếp cận được với môn Trường Sinh học qua một người bạn và tập luyện từ đó tới nay. Ngày nào tôi cũng ngồi tập 3 lần, mỗi lần 90 phút, thường xuyên và đều đặn. Đúng là có hiệu quả thật sự, nếu mình tập luyện đúng và đều đặn. Bệnh giảm ngay từ khi mới tập luyện, và giảm nhanh sau tháng thứ ba bước vào tập luyện. Chứng mất ngủ được giải quyết trước tiên, tiếp theo là viêm họng mãn, ho giảm nhanh. Còn chứng đau nhức khớp xương thì lâu hơn, nhưng cũng giải quyết được nếu ngồi vượt con số 60 phút đều đặn. Những khi bị dính trược, mình cố gắng ngồi vượt lên hoặc nhờ người hỗ trợ thì thấy khỏe lại sớm.

       Tôi nhớ lại lời giảng huấn nói về việc khai mở Luân xa 5 sẽ thích nghi với điều kiện thời tiết thay đổi đột ngột rất tốt. Bước đầu, tôi chưa cảm nhận được điều này, nhưng càng tập thì thấy càng hiệu quả và quả là đúng như vậy. Theo tôi, môn học thật bổ ích và có hiệu quả thiết thực, nhưng nó chỉ có hiệu quả khi mình đặt niềm tin cao độ và có quyết tâm thực hiện bằng được. Nếu mình chỉ tập lơ mơ mà không tin tưởng lắm thì kết quả thu được không như mong muốn.

۞: Môn sinh NGUYỄN THỊ HỒNG (Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 4.6 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây