Mời quý vị cứ tới Trung tâm hoặc Câu lạc bộ

Thứ năm - 01/06/2017 05:04
Cháu được tiếp xúc với môn Trường Sinh học Dưỡng sinh này từ khi còn rất nhỏ. Vì mẹ cháu đã học trước đó và thường xuyên tập luyện hàng ngày, có kết quả tốt. Năm 18 tuổi, cháu bắt đầu trực tiếp tham gia học môn học này.
Mời quý vị cứ tới Trung tâm hoặc Câu lạc bộ

       Từ nhỏ đến giờ, cháu chẳng có bệnh gì ghê gớm (cả nhà cháu cũng vậy), ngoại trừ cảm ho lặt vặt. Mỗi khi sổ mũi nhức đầu, nhờ mẹ cháu giúp hỗ trợ năng lượng phụ bệnh cho cháu, là khỏe trở lại đi học bình thường. Nói thẳng ra là Bác sĩ không ăn được của nhà cháu đồng cắc tiền thuốc nào.

       Trong quá trình học, cháu tận mắt chứng kiến rất nhiều điều kỳ diệu. Khá nhiều bệnh nhân ung thư nhờ tập luyện Trường Sinh học đã tự giải quyết khỏi bệnh. Quý vị có thể trực tiếp đến các lớp học sẽ dễ dàng tìm gặp được những người này, và nghe họ chia sẻ những câu chuyện thật như bịa.

       Hầu hết mấy người đứng lớp hướng dẫn (thường gọi là Giảng huấn, không gọi là thầy), họ đều từng là bệnh nhân hiểm nghèo như ung thư, tiểu đường cả đó. Hầu hết họ đều được bệnh viện trả về nhà để lo hậu sự, nhưng rồi qua tập luyện Trường Sinh học họ đã tự giải quyết được bệnh tật, nâng cao sức khỏe. Nay họ vẫn khỏe mạnh và tự nguyện đứng đó hướng dẫn cho mọi người tập luyện về môn Dưỡng sinh Trường Sinh học mà không đòi hỏi một thứ quyền lợi nào.

       Còn chuyện mấy chú Giảng huấn cấp cao truyền năng lượng cho cả ngàn người, tại sao không dành truyền cho một người để họ hết bệnh ngay ư?. Cháu nói thật lòng là cứu 1000 người so với cứu 1 người, cái nào quan trọng hơn. Một người nào đó đã học qua lớp Cấp 4, mà vẫn chưa hết bệnh ư? Cái đó là do người đó tu tập kém quá (hay là chưa đủ Duyên), lỗi không phải do môn Dưỡng sinh Trường Sinh học đâu.

       Trường Sinh học còn rất nhiều điều khác nữa thật diệu kỳ. Chỉ khi nào mình trực tiếp tham gia luyện tập mới trải nghiệm được những điều kỳ diệu ấy. Quý vị nên liên hệ trực tiếp với lớp học để được giải đáp kỹ hơn và trực tiếp gặp gỡ các nhân chứng sống. Tốt nhất là quý vị cứ tới Trung tâm hoặc các Câu lạc bộ, ở đó có rất nhiều người hiểu biết về Dưỡng sinh Trường Sinh học hơn cháu, quý vị sẽ được giải đáp kỹ lưỡng hơn.

         Trân trọng!

۞: Môn sinh NGÔ QUANG HOAN (Sinh viên Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 41 trong 9 đánh giá

Xếp hạng: 4.6 - 9 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây