Mạnh dạn đặt niềm tin vào Trường Sinh học

Thứ sáu - 12/01/2018 17:07
Qua hơn 10 năm tập luyện, tôi cảm thấy mọi sự bình thường không cần quá lo lắng nhiều về sức khỏe, tôi càng đặt hết niềm tin vào môn học và luôn luôn cố gắng tập luyện, không bỏ tập một ngày nào. Tôi còn giới thiệu vả hướng dẫn cho nhiều người trong xã, trong huyện tiếp cận với môn học này rồi cùng học để trau dồi thân tâm được trong sáng.
Mạnh dạn đặt niềm tin vào Trường Sinh học
       Là nông dân, tôi sống bằng nghề làm rẫy ở huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai, trước đây tôi bị hở van tim 2 lá và nhiều chứng bệnh khác,... Do có người quen giới thiệu tôi tiếp cận được với môn Trường Sinh học và bắt đầu học môn này, tập luyện từ tháng 5 năm 2004. Mỗi ngày tôi cố gắng ngồi tập luyện 3 lần và mỗi lần ngồi tập trung được ít nhất là 60 phút trở lên. Nhớ lại những ngày đến lớp học đầu tiên, qua 5 ngày học tập và đến ngày thứ 6 là tôi đã cảm nhận được sự kỳ diệu của môn học này. Tôi rất tin tưởng và cố gắng học tập rồi về nhà cố gắng tập luyện nhiều hơn. Thời gian đầu khi mới đi học về tôi chịu khó tập luyện thường xuyên,  vượt qua những trở ngại ban đầu, qua 3 tháng tôi thấy giảm được chừng 50% bệnh. Ba tháng tiếp sau tôi cố gắng luyện tập nhiều hơn, và rồi chỉ sau 6 tháng tập luyện, sức khỏe của tôi trở lại bình thường và tiến bộ nhiều. trong thời gian không xa.
       Đến nay, qua hơn 10 năm tập luyện, tôi cảm thấy mọi sự bình thường không cần quá lo lắng nhiều về sức khỏe, tôi càng đặt hết niềm tin vào môn học và luôn luôn cố gắng tập luyện, không bỏ tập một ngày nào. Tôi còn giới thiệu vả hướng dẫn cho nhiều người trong xã, trong huyện tiếp cận với môn học này rồi cùng học để trau dồi thân tâm được trong sáng. Theo tôi, Năng lượng Trường Sinh học là môn dưỡng sinh giúp mọi người tăng cường sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật và cũng là tình thương, là sự kỳ diệu của cuộc sống. Vậy, tôi chia sẻ những điều này với những ai chưa có điều kiện hoặc đang tìm hiểu tiếp cận thì hãy mạnh dạn đặt niềm tin vào môn học này. Tham gia môn học này quý vị không tốn bất cứ chi phí nào trong suốt thời gian học, chỉ cần chịu khó tập luyện là quý vị có thể đẩy lùi được mọi bệnh tật:


                          “Lúc đầu chưa có niềm tin
                    Bước vào môn học, nửa tin nửa ngờ.
                          Sáu ngày học, tưởng như mơ
                    Hóa ra kỳ diệu, đón chờ chúng ta
                          Mong rằng ai cũng thiết tha
                    Tiếp thu học hỏi, để mà giúp nhau”.

 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THẢI (Ấp Hiệp Thuận, thị trấn Định Quán, Đồng Nai. ĐT: 0984042412)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 100 trong 28 đánh giá

Xếp hạng: 3.6 - 28 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây