Kiên trì nhẫn nại vượt lên chính mình

Thứ tư - 28/10/2015 18:06
Từ khi được học môn dưỡng sinh Trường Sinh học và tập luyện thường xuyên, tôi thấy trong người khỏe hơn hẳn, tinh thần sảng khoái hơn nhiều so với trước đây. Bây giờ tôi đã có được giấc ngủ ngon lành, an giấc và ăn uống ngon miệng hơn trước.

        Trước tiên cho phép tôi được có đôi lời tri ân Đức Tổ sư Dasiara Narada đã có công lớn trong việc truyền bá môn học này đến với mọi người. Tôi mắc nhiều chứng bệnh trong người, như: viêm xoang sàn, đau tai giữa, đau khớp xương, đau dạ dày, đau tức ngực, đau cột sống, toàn thân lúc nào cũng mệt mỏi và rất ít khi ngủ được ngon giấc. Từ khi được học môn dưỡng sinh Trường Sinh học và tập luyện thường xuyên, tôi thấy trong người khỏe hơn hẳn, tinh thần sảng khoái hơn nhiều so với trước đây. Bây giờ tôi đã có được giấc ngủ ngon lành, an giấc và ăn uống ngon miệng hơn trước.
        Thực lòng thì trước đây trong người tôi rất yếu ớt và mệt mỏi. Mỗi năm tôi phải đi nằm viện 2 – 3 lần, nhưng từ khi tập luyện Thiền Trường Sinh học thì thấy khỏe hẳn, không phải đi nằm viện nữa. Chứng viêm xoang sàn và chứng đau tai giữa đã khỏi hẳn, không còn những cơn đau nhức khó chịu như xưa. Mọi sinh hoạt hàng ngày nhẹ nhàng thoải mái hơn nhiều so với trước khi tập. Riêng bệnh đau tức ngực và đau cột sống thì có vẻ chuyển biến chậm hơn đôi chút. Tôi thầm nghĩ mình bị bệnh này đã hơn 30 năm, bây giờ mình mới tập được hai năm thì bệnh nó chuyển biến như vậy cũng tốt lắm rồi. Chắc chắn là mình phải ngồi tập với thời gian lâu hơn thì mới mong khỏi bệnh. Vả lại, học tập rèn luyện theo môn này không dùng thuốc mà hiệu quả như vậy cũng thật ngạc nhiên và đỡ tốn kém. Nghĩ vậy nên tôi nhủ lòng mình là lúc nào cũng cứ phải kiên trì, nhẫn nại vượt lên chính mình thì mới có thể chiến thắng bệnh tật được.
        Hàng ngày tôi vẫn thầm cầu xin Đức Tổ sư Dasira Narada gia trì năng lượng cho tất cả các môn sinh Trường Sinh học đều chiến thắng được bệnh tật. Tôi tin rằng với đà tập luyện như vậy thì chẳng mấy chốc sẽ hết các bệnh. Dẫu biết quý vị không nhận sự cảm tạ của ai, nhưng cho phép tôi gửi tấm lòng biết ơn tới các minh sư, các vị giảng huấn, tất cả các bác các cô chú anh chị hướng dẫn viên, tình nguyện viên đã hết lòng giúp đỡ môn sinh chúng tôi. Xin chân thành cám ơn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Dưỡng sinh Trường Sinh học Hà Nội đã tổ chức các lớp học thiện nguyện, đem lại lợi ích cho biết bao nhiêu người bệnh. Kính chúc các vị luôn an vui, mạnh khỏe, giúp cho đời nhiều việc tốt lành.
 

۞: Môn sinh NGUYỄN THỊ BÍCH DUNG (Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 93 trong 22 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 22 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây