Vượt lên chính mình để chiến thắng bệnh tật

Thứ bảy - 12/01/2013 06:09
Sau khi học xong lớp hướng dẫn căn bản ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học và tập luyện gần một năm nay, bản thân tôi nhận thấy đã có niềm tin vào việc thu năng lượng tự trị bệnh và tự tin hơn vào chính mình, tự tin vào cuộc sống. Bệnh tật trong người tôi đã tự giải quyết được cơ bản, thân thể khỏe mạnh thấy rõ.

          Tôi bị chứng bệnh trục trặc về dây thần kinh thực vật, lại thêm huyết áp cao và viêm đại tràng mãn tính. Tháng 02 năm 2012 tôi theo bạn bè đi học môn dưỡng sinh Trường Sinh học rồi tập luyện từ đó đến nay. Ngày nào tôi cũng thu xếp thời gian ngồi tập 3 lần, không “ăn bớt” thời gian. Qua 3 tháng đầu tập luyện tôi đã cảm nhận được những kết quả ban đầu, các bệnh đều đã bớt được chừng 40%. Bệnh huyết áp cao hành hạ tôi thật khổ, ngày nào cũng phải uống thuốc, nhưng bây giờ thì đã ổn định. Trước đây, mỗi khi thay đổi thời tiết tôi hay bị đau đầu dữ dội, nhưng từ khi tập luyện môn này thì thấy đỡ nhiều.
          Sau khi học xong lớp hướng dẫn căn bản ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học và tập luyện gần một năm nay, bản thân tôi nhận thấy đã có niềm tin vào việc thu năng lượng tự trị bệnh và tự tin hơn vào chính mình, tự tin vào cuộc sống. Bệnh tật trong người tôi đã tự giải quyết được cơ bản, thân thể khỏe mạnh thấy rõ. Tôi sẽ quyết tâm duy trì tập luyện thường xuyên để giải quyết nốt cái gốc của bệnh tật, để không còn phiền lụy bởi bệnh tật. Tôi tự nhủ lòng mình là hãy giữ vững niềm tin tạo nên sức mạnh vượt lên chính mình để chiến thắng bệnh tật.

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN VĂN HIỀN (Xã Cấp Dẫn, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ)

Tổng số điểm của bài viết là: 121 trong 28 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 28 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây